Thứ ba, 4/10/2016 | 09:45 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 09:45 GMT+7

Phụ xe trả lại 35 triệu khách đánh rơi

Phụ xe của một đơn vị vận tải ở Quảng Bình tìm cách liên hệ, trả lại cho khách số tiền 50.000 Đài tệ (tiền Đài Loan) đánh rơi trước đó.

phu-xe-tra-lai-35-trieu-khach-danh-roi

Phụ xe Nguyễn Cảnh tìm cách liên hệ trả lại tiền cho khách. Ảnh: NVCC

Ngày 3/10, anh Nguyễn Cảnh (30 tuổi, nhân viên trên xe khách của công ty Hưng Long, Quảng Bình) khi dọn xe đã phát hiện trên sàn một ví cá nhân. Mở ví thấy có giấy tờ cá nhân, ảnh Cảnh tìm cách liên hệ với chủ nhân. Sau đó, chị Phạm Thị Hoa (24 tuổi, trú xã Nhân Trạch, Bố Trạch) đã nhận lại chiếc ví.

Chị Hoa cho hay là lao động ở Đài Loan về thăm quê, bắt xe từ Hà Nội rồi đánh rơi chiếc ví lúc nào không biết, bên trong có 50.000 Đài tệ (tương đương 35 triệu đồng).

Bà Nguyễn Thị Hòa, Giám đốc công ty Hưng Long cho hay anh Cảnh từng nhiều lần trả lại tiền cho khách. “Công ty đã thưởng nóng cho phụ xe để khuyến khích nhân viên trung thực, giữ uy tín với khách”, bà Hòa nói.

Hoàng Táo

 
 
Xe Rolls Royce đâm chết người
Đang chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh, xe Rolls Royce va chạm với xe tải cùng chiều rồi vượt lên đâm trúng hai bố con đi xe
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm nấy", nghe định nghĩa của trẻ con về tình yêu và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức