Thứ ba, 4/10/2016 | 09:45 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 09:45 GMT+7

Phụ xe trả lại 35 triệu khách đánh rơi

Phụ xe của một đơn vị vận tải ở Quảng Bình tìm cách liên hệ, trả lại cho khách số tiền 50.000 Đài tệ (tiền Đài Loan) đánh rơi trước đó.

phu-xe-tra-lai-35-trieu-khach-danh-roi

Phụ xe Nguyễn Cảnh tìm cách liên hệ trả lại tiền cho khách. Ảnh: NVCC

Ngày 3/10, anh Nguyễn Cảnh (30 tuổi, nhân viên trên xe khách của công ty Hưng Long, Quảng Bình) khi dọn xe đã phát hiện trên sàn một ví cá nhân. Mở ví thấy có giấy tờ cá nhân, ảnh Cảnh tìm cách liên hệ với chủ nhân. Sau đó, chị Phạm Thị Hoa (24 tuổi, trú xã Nhân Trạch, Bố Trạch) đã nhận lại chiếc ví.

Chị Hoa cho hay là lao động ở Đài Loan về thăm quê, bắt xe từ Hà Nội rồi đánh rơi chiếc ví lúc nào không biết, bên trong có 50.000 Đài tệ (tương đương 35 triệu đồng).

Bà Nguyễn Thị Hòa, Giám đốc công ty Hưng Long cho hay anh Cảnh từng nhiều lần trả lại tiền cho khách. “Công ty đã thưởng nóng cho phụ xe để khuyến khích nhân viên trung thực, giữ uy tín với khách”, bà Hòa nói.

Hoàng Táo

 
 
Ôtô giường nằm lao vào nhà dân, 2 người tử vong
Va vào xe khách ngược chiều, ôtô giường nằm hãng Thành Bưởi (từ Đà Lạt về Sài Gòn) tông vào nhà dân khiến 2 người tử vong, gần chục người
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Facebook và Youtube rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên không nhiều người phát âm chính xác. Xem video và làm theo hướng dẫn để nói tiếng Anh tự nhiên hơn. 
Triển lãm các trường nội trú và ngoại trú quốc tế
Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường từ Mỹ, Australia, Canada, New Zealand và Thái Lan, mang đến nhiều cơ hội học bổng cho học sinh.