Chủ nhật, 9/10/2016 | 12:15 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 12:15 GMT+7

Phó giám đốc lộ clip sex ở miền Tây bị buộc thôi việc

Một tuần sau khi bị khai trừ Đảng vì để lộ clip sex với nữ kế toán trường tiểu học, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị buộc thôi việc.

Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng hôm qua đã bỏ phiếu kiểm điểm xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi), Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

"Hội đồng kỷ luật đã thống nhất buộc thôi việc đối với cán bộ này, do Vi phạm đạo đức lối sống của đảng viên, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình", cán bộ nói và cho biết quyết định kỷ luật sẽ được triển khai vào chiều mai.

Tuần trước, người trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã bỏ phiếu thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Viễn.

Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng sau đó tiếp tục họp và nhận định, việc ông Viễn để clip sex đã tạo nên dư luận không tốt ở địa phương, gây mất uy tín của cơ quan, đơn vị.

Trao đổi với VnExpress trước đó, ông Viễn từ chối bình luận và cho biết chấp nhận mọi hình thức kỷ luật của tổ chức.

Một tháng trước, clip sex của ông Viễn với nữ kế toán một trường tiểu học trên địa bàn bị phán tán. Phó giám đốc sau đó thừa nhận nhân vật trong clip sex là mình, đồng thời tự nhận mức kỷ luật cảnh cáo Đảng nhưng không được chấp nhận.

Ông Viễn là người có vợ, 2 con; còn nữ kế toán có chồng và một con.

Phúc Hưng

 
 
Trong chương trình Little Big Shots (Mỹ) đầu năm 2016, cậu bé Evan Le 4 tuổi thể hiện tài năng piano gây sửng sốt cho MC và khán giả. Nghe và điền từ vào chỗ trống. 
Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm hòa nhập khi học tại Australia
Ngoài việc định hướng tốt ngành học của mình, nhiều du học sinh tại Australia khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị tốt ngôn ngữ và các kỹ năng cần