Chủ nhật, 9/10/2016 | 12:15 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 12:15 GMT+7

Phó giám đốc lộ clip sex ở miền Tây bị buộc thôi việc

Một tuần sau khi bị khai trừ Đảng vì để lộ clip sex với nữ kế toán trường tiểu học, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị buộc thôi việc.

Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng hôm qua đã bỏ phiếu kiểm điểm xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi), Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

"Hội đồng kỷ luật đã thống nhất buộc thôi việc đối với cán bộ này, do Vi phạm đạo đức lối sống của đảng viên, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình", cán bộ nói và cho biết quyết định kỷ luật sẽ được triển khai vào chiều mai.

Tuần trước, người trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã bỏ phiếu thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Viễn.

Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng sau đó tiếp tục họp và nhận định, việc ông Viễn để clip sex đã tạo nên dư luận không tốt ở địa phương, gây mất uy tín của cơ quan, đơn vị.

Trao đổi với VnExpress trước đó, ông Viễn từ chối bình luận và cho biết chấp nhận mọi hình thức kỷ luật của tổ chức.

Một tháng trước, clip sex của ông Viễn với nữ kế toán một trường tiểu học trên địa bàn bị phán tán. Phó giám đốc sau đó thừa nhận nhân vật trong clip sex là mình, đồng thời tự nhận mức kỷ luật cảnh cáo Đảng nhưng không được chấp nhận.

Ông Viễn là người có vợ, 2 con; còn nữ kế toán có chồng và một con.

Phúc Hưng

 
 
Chủ đầu tư thua lỗ, xin bán dự án BOT cho Nhà nước
Thay đổi phân luồng khiến cầu Hạc Trì (Phú Thọ) bị giảm doanh thu một nửa so với phương án tài chính, chủ đầu tư BOT đề nghị bán lại
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Ngôi trường 5 tổng thống Mỹ từng theo học
Thuộc nhóm 8 trường Ivy League với chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ, Đại học Yale là nơi học tập của nhiều nhân vật nổi tiếng.