Thứ bảy, 26/11/2016 | 13:39 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 13:39 GMT+7

Phiên chợ đồ cũ từ thiện ở Sài Gòn

Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 tổ chức phiên chợ đồ cũ với mục đích từ thiện tại số 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM.

Phiên chợ mở cửa lúc 9h và kéo dài hết ngày 27/11 với các quầy hàng đa dạng được bán với giá rẻ. Toàn bộ tiền thu được sẽ góp vào quỹ của Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 và Chương trình Nụ Cười 3 - Em Đến Trường nhằm chung tay chăm lo bữa cơm cho người lao động và chuyện học cho trẻ em nghèo.

Đây là phiên thứ hai sau phiên đầu tiên được tổ chức hơn tám tháng trước cũng tại địa điểm này.

Theo ban tổ chức, hiện có một lượng hàng khá phong phú từ các nhóm thiện nguyện và thân hữu quyên góp, chủ yếu là vật phẩm đã qua sử dụng nhưng còn mới như áo quần, hàng gia dụng, sách, đồ chơi, giày dép, vật dụng trang trí, băng đĩa nhạc...

Hoạt động hơn ba năm qua, quán cơm Nụ cười 3 (số 1276 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7) phục vụ bữa cơm với giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo và sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào các trưa thứ hai, tư, sáu trong tuần.

Còn Chương trình Nụ Cười 3 - Em Đến Trường được thành lập từ tháng 9/2014, là nơi những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức giúp trẻ em nghèo có điều kiện học hành đến nơi đến chốn.

Thiên Ngôn

 
 
Email là phương tiện trao đổi công việc phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm được các bước cơ bản để viết một bức thư đầy đủ và lịch sự. 
Những lý do nên du học bậc cao đẳng tại Canada
Với chương trình đa dạng, đào tạo nghề chuyên sâu, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm sau