Thứ năm, 13/11/2008 | 09:25 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 09:25 GMT+7

Phát hiện xác chết dưới cầu

Một người đàn ông trên 30 tuổi, mặc quần Jean, áo sơ mi, tay đeo găng đã được người dân phát hiện trôi dạt và vướng vào chân cầu Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9, TP HCM, tối 12/11.

Thi thể người xấu số được đưa lên bờ trong tình trạng bị trương phình lên, bốc mùi. Theo nhận định của cơ quan chức năng, người này đã chết hơn 3 ngày.

Người dân hiếu kỳ đứng đông nghẹt trên cầu Rạch Chiếc xem xác vớt lên. Ảnh: An Nhơn.

Đông người dân hiếu kỳ dừng lại đông nghẹt trên cầu Rạch Chiếc xem xác vớt lên. Ảnh: An Nhơn.

Chưa có ai đến nhận dạng xác. Khám xét thi thể cảnh sát cũng không thấy giấy tờ tuỳ thân nào, nên chưa xác định tên tuổi. Một cán bộ công an cho biết, không thấy dấu vết bị đâm, giết, nhưng răng của người đàn ông này đã bị gãy 2 đến 3 cái.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã đứng dày đặc trên cầu Rạch Chiếc để xem, gây cảnh ùn tắc đoạn đường xa lộ Hà Nội vào chiều tối qua. Sau khi thi thể được đưa đi khám nghiệm thì đoạn đường mới giải toả.

An Nhơn

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.