Thứ hai, 20/3/2017 | 10:42 GMT+7
|
Thứ hai, 20/3/2017 | 10:42 GMT+7

Phát hiện hai khẩu súng trong hành lý ở Tân Sơn Nhất

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa thu giữ 2 khẩu súng ngắn độ sát thương cao bên trong hành lý của một vị khách nam.

Chiều 19/3, khi soi chiếu hải quan đối với chuyến bay từ HongKong về TP HCM, lực lượng chức năng đã phát hiện một kiện hành lý nghi vấn chứa vũ khí của khách nam, 42 tuổi, quốc tịch Việt Nam. 

Hải quan sân bay tiến hành kiểm tra hành lý, phát hiện ngoài đồ dùng cá nhân của hành khách thì bên trong chứa 2 khẩu súng ngắn có độ sát thương cao. Cơ quan chức năng đã thu giữ tang vật, tiến hành điều tra vụ việc và xử lý. 

phat-hien-hai-khu-sung-trong-hanh-ly-o-tan-son-nhat

Hai khẩu súng được phát hiện trong hành lý của hành khách chiều 19/3. Ảnh: Xuân Hoa

Cuối tháng 2, tại sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội, hải quan sân bay trong quá trình soi chiếu đã phát hiện hành lý của một hành khách đi từ Nga về có dấu hiệu nghi vấn. 

Nhà chức trách phối hợp kiểm tra, ghi nhận có 4 khẩu súng hơi (hai khẩu Edgun Leshi, một khẩu Ataman AP16 và một Colibbry No.1209). Trong hành lý còn có một số linh kiện, phụ tùng của súng hơi và 91 hộp đạn với hàng chục nghìn viên. 

Anh Duy

 
 
Tàu hỏa chở than húc đổ xe tải, một người bị thương
Chiều 24/4, bị tàu hỏa chở than tông trực diện ở phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), xe tải chở cột thép chống lò đổ nghiêng, tài xế
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Khuôn viên tràn ngập cây xanh của đại học trẻ nhất Ivy League
Không gian mở với nhiều cây xanh, những tòa nhà kiến trúc độc đáo khiến Đại học Cornell không chỉ là nơi đào tạo học thuật hàng đầu thế giới