Thứ tư, 29/10/2003 | 10:24 GMT+7
|
Thứ tư, 29/10/2003 | 10:24 GMT+7

Ôtô đâm vào phòng khám làm 2 người chết

Ôtô do Huỳnh Thành Công điều khiển chở 3 thanh niên là Phạm Xuân Hương, Phạm Nguyễn Duy, Đào Huy Hùng đã đâm vào phòng mạch của bác sĩ Nguyễn Ngọc Khang ở 231 Nguyễn Trung Trực, Kiên Giang. Phần trước căn nhà bị hư hỏng nặng. Cả 4 người trên xe bất tỉnh tại chỗ.

Tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 27/10, rất may vào thời điểm này trên đường vắng khách và gia đình bác sĩ Khang đã ngủ ở phía sau nên không ai bị thương vong. 4 thanh niên được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kiên Giang.

Sau đó, Công được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) và 18h cùng ngày lại đến lượt Hùng. Riêng Duy được gia đình thuê hẳn một máy bay trực thăng (loại phục vụ du lịch) với giá gần 2.200 USD đưa lên TP HCM cấp cứu vào trưa ngày 27/10.

Bác sĩ Nguyễn Tấn Đạt, trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, cho biết, 3 bệnh nhân nam chuyển lên TP HCM đều bị chấn thương nặng, trong đó Hùng nguy kịch nhất. Riêng Hương đang trong tình trạng “bụng ấn đau và đề kháng khắp bụng” có khả năng phải phẫu thuật do nghi vỡ tạng rộng. Do vết thương ở đầu khá nặng, Đào Duy Hùng đã chết vào rạng sáng ngày 28/10, Phạm Nguyễn Duy cũng đã qua đời. Hai trường hợp còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Anh Huỳnh Thanh Tuấn, cán bộ điều tra xử lý án giao thông, Công an thị xã Rạch Giá, cho biết, nguyên nhân chính xảy ra tai nạn là do Huỳnh Thành Công điều khiển xe với tốc độ cao. Không chỉ uống rượu say, Công còn vừa lái xe vừa gọi điện thoại di động nên đã lạc tay lái. Nhóm quý tử này là con của các chủ doanh nghiệp tư nhân giàu có ở Rạch Giá, thường tụ tập để thuê xe hơi đi chơi. Trước đó, vào lúc 18h30' ngày 26/10, 4 quý tử đã nhờ anh Thái Anh Tuấn thuê giùm xe của anh Trương Vĩnh Tiến để đi dạo mát ở Kiên Lương. Trên đường trở về Rạch Giá đã ghé vào quán nhậu La Oai trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm làm một chầu bí tỉ trước khi xảy ra tai nạn thương tâm nói trên.

Cũng trong sáng qua, ông Bùi Ngọc Sương, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho hay: “Chúng tôi đã đề nghị công an khẩn trương làm rõ nội vụ”.

(Theo Thanh Niên)

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường