Thứ năm, 2/8/2007 | 09:10 GMT+7
|
Thứ năm, 2/8/2007 | 09:10 GMT+7

Nữ sinh bị quay lén và tung lên mạng cảnh thay đồ

Trong đoạn phim quay bằng điện thoại có tất cả những cảnh như: Quần áo vứt ngổn ngang trên bàn ghế, các nữ sinh đang cài vội quần áo, hở cả da thịt… Cả nội y cũng được “phơi bày”.

nhm

Một cảnh quay lén. Ảnh: Tiền Phong.

Trường THPT Lý Thường Kiệt (Hà Nội) vẫn thường để dành các lớp học cho nữ sinh thay đồ để chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần.

Lan, nữ sinh lớp 12A1 quay đoạn phim này cũng có mặt trong nhóm học sinh. Cô sử dụng máy điện thoại để quay đoạn phim là Nokia 5300. Hầu hết các gương mặt nữ sinh xuất hiện trong video clip đều khá rõ.

Đoạn video clip được Lan quay vào cuối tháng 5 và tung lên blog cá nhân. Bài viết trên blog Lan lập tức gây phẫn nộ giới blogger. Câu chuyện được rỉ tai nhau gây nên sự tò mò và thu hút hơn 100 comment dưới bài viết này.

Nhiều người vào blog Lan để lại những dòng bình luận: “Bạn đã bán rẻ bạn bè”… Nghiêm trọng hơn, nhiều học sinh nam tại trường Lý Thường Kiệt khi biết chuyện này đã kéo đến lớp của Lan đòi “nói chuyện phải quấy”.

Trước phản ứng quá dữ dội, Lan đã xóa và viết một entry mới với tựa đề “entry xin lỗi” gửi đến các nạn nhân của mình. Cô chính thức đưa ra lời xin lỗi với các bạn học vì đã đưa lên mạng cảnh không hay này.

Cũng vào thời gian này, Lan tiếp tục phát tán đoạn phim bằng cách gửi cho một trang web. Ban quản trị đã quyết định xoá ngay sau một thời gian ngắn đưa lên vì đã hình dung được tác hại khôn lường nếu nó tiếp tục tồn tại.

Ông Nguyễn Sỹ Hoan, Hiệu trưởng THPT Lý Thường Kiệt, cho biết, thời gian này các học sinh lớp 12 bị trượt trong kỳ thi tốt nghiệp đến trường học ôn để chuẩn bị thi lại và vẫn phải mặc đồng phục để chúng tôi quản lý.

Lâu nay trường vẫn có các khu vệ sinh dành cho các em nhưng trong dịp hè này chúng tôi phải tranh thủ sửa. Vì thế, việc có nơi thay đồ cho các em bây giờ cũng hơi bí nên phải để các em tự đóng cửa lớp học để thay đồ. Thường, nhiều em mặc đồng phục từ nhà nhưng có em đến lớp mới thay. Tuy nhiên, sau giờ học thì chúng tôi không rõ các em thay đồ và mặc trang phục nào khi rời trường.

"Tôi cho rằng đó là hành động bột phát của con trẻ, nên cũng không có ý truy tìm em nào đã làm việc đó. Tuy nhiên, trường sẽ coi đây là sự việc để giáo dục, nhắc nhở các em", ông Hoan nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi

(Theo Tiền Phong)

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.