Thứ hai, 15/5/2017 | 10:02 GMT+7
|
Thứ hai, 15/5/2017 | 10:02 GMT+7

Nhóm người cẩu container chặn cửa căn nhà ở TP HCM

Sau trận cãi vã với ông Vĩnh, gia đình người hàng xóm cho xe cẩu thùng container đến bít cửa nhà ông này.

Trình báo với Công an quận Gò Vấp, vợ chồng ông Nguyễn Quang Vĩnh (46 tuổi) cho biết, khuya 14/5 có nhóm người kéo đến nhà tại đường Nguyễn Oanh. Họ cầm gậy, hung hãn yêu cầu gia đình ông phải ra khỏi nhà.

nhom-nguoi-cu-container-chan-truoc-can-nha-o-tp-hcm

Thùng container chắn ngang nhà ông Vĩnh. Ảnh: A.X.

Lớn tiếng phản ứng, ông Vĩnh bị những người này đánh chảy máu đầu. Vợ ông hoảng sợ bế con chạy ra ngoài kêu cứu, nhờ hàng xóm đưa chồng đi cấp cứu. Nhân lúc không còn ai trong nhà, nhóm người này cho xe cẩu thùng container đến chắn hết lối vào. Vụ việc gây náo loạn khu vực.

Theo vợ ông Vĩnh, gần 10 năm nay gia đình xảy ra tranh chấp trong việc mua bán căn nhà do vướng mắc giấy tờ. Trong thời gian chờ cơ quan chức năng giải quyết, họ nhiều lần bị phía bên kia yêu cầu "trả nhà".

"Những lần trước họ chỉ đi vài người nhưng lần này rất đông. Còn thùng container xuất hiện gần nhà tôi mấy hôm nay, ai cũng tưởng là của công trình thi công", bà này cho hay.

Chính quyền địa phương bước đầu xác định, vợ chồng ông Vĩnh tranh chấp đất với hàng xóm. Trong cuộc cãi vã tối qua, gia đình này đã cẩu container chắn lối vào nhà ông Vĩnh.

Quốc Thắng

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
'Take off my skin - I won't cry, but you will! What am I'? Bằng cách ghi nhớ nghĩa của các từ như 'take off', 'skin' hay 'cry', hãy đưa ra đáp án cho câu đố thú vị này.
5 bước săn học bổng du học Anh miễn phí
Ngoài bộ hồ sơ thể hiện sự thông minh, năng lực và trình độ, học sinh cần theo dõi các thông tin mới nhất về học bổng, lịch phỏng vấn