Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7

Nhiều công nhân công ty Hàn Quốc ngất xỉu

Đang trong giờ làm việc, hàng chục công nhân của công ty dệt may Hàn Quốc (đóng tại Quảng Nam) có biểu hiện khó thở, nhiều người ngất xỉu.

Khoảng 13h30 ngày 27/10, công nhân Công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. 

nhieu-cong-nhan-cong-ty-han-quoc-ngat-xiu

Các công nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

23 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu, trong đó nhiều người bị ngất xỉu. Các bác sĩ đã truyền dịch cho bệnh nhân.

Đến 17h cùng ngày, nhiều công nhân đã được xuất viện. Ông Trần Văn Thành, Phó chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam, cho biết nguyên nhân sự việc đang được xác minh.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Xe giường nằm găm chặt đầu vào ôtô 4 chỗ
Đang loạng choạng sau cú đâm vào cọc tiêu vệ đường, ôtô Korando bị xe khách giường nằm chạy phía sau đâm trúng sườn và đẩy đi xa 20 m. 
Khi muốn diễn tả rất lạnh, thay vì nói "very cold", bạn có thể dùng "freezing". Dùng 'exquisite' thay "very beautiful" để diễn tả vẻ xinh đẹp.