Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7
|
Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7

Nhiều công nhân công ty Hàn Quốc ngất xỉu

Đang trong giờ làm việc, hàng chục công nhân của công ty dệt may Hàn Quốc (đóng tại Quảng Nam) có biểu hiện khó thở, nhiều người ngất xỉu.

Khoảng 13h30 ngày 27/10, công nhân Công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. 

nhieu-cong-nhan-cong-ty-han-quoc-ngat-xiu

Các công nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

23 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu, trong đó nhiều người bị ngất xỉu. Các bác sĩ đã truyền dịch cho bệnh nhân.

Đến 17h cùng ngày, nhiều công nhân đã được xuất viện. Ông Trần Văn Thành, Phó chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam, cho biết nguyên nhân sự việc đang được xác minh.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Theo bạn Lê Thị Kiều Linh, học sinh lớp 12 trường THPT Kim Liên, Hà Nội, để nhanh giỏi ngoại ngữ cần nắm chắc kiến thức trong sách giáo khoa, tự tạo môi trường tiếng Anh...
Khuôn viên tràn ngập cây xanh của đại học trẻ nhất Ivy League
Không gian mở với nhiều cây xanh, những tòa nhà kiến trúc độc đáo khiến Đại học Cornell không chỉ là nơi đào tạo học thuật hàng đầu thế giới