Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7
|
Thứ năm, 27/10/2016 | 21:34 GMT+7

Nhiều công nhân công ty Hàn Quốc ngất xỉu

Đang trong giờ làm việc, hàng chục công nhân của công ty dệt may Hàn Quốc (đóng tại Quảng Nam) có biểu hiện khó thở, nhiều người ngất xỉu.

Khoảng 13h30 ngày 27/10, công nhân Công ty Dệt may Panko Tam Thăng (đóng tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đang làm việc thì nhiều người có biểu hiện khó thở, mệt mỏi. 

nhieu-cong-nhan-cong-ty-han-quoc-ngat-xiu

Các công nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

23 công nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ) cấp cứu, trong đó nhiều người bị ngất xỉu. Các bác sĩ đã truyền dịch cho bệnh nhân.

Đến 17h cùng ngày, nhiều công nhân đã được xuất viện. Ông Trần Văn Thành, Phó chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam, cho biết nguyên nhân sự việc đang được xác minh.

Công ty Dệt may Panko Tam Thăng do Tập đoàn Panko (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư, có vốn 70 triệu USD, sử dụng 33,5 ha đất. Đây là công ty dệt may lớn nhất tại Quảng Nam, thu hút khoảng 15.000 lao động.

Sơn Thủy

 
 
Ôtô giường nằm lao vào nhà dân, 2 người tử vong
Va vào xe khách ngược chiều, ôtô giường nằm hãng Thành Bưởi (từ Đà Lạt về Sài Gòn) tông vào nhà dân khiến 2 người tử vong, gần chục người
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Facebook và Youtube rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên không nhiều người phát âm chính xác. Xem video và làm theo hướng dẫn để nói tiếng Anh tự nhiên hơn. 
Trải nghiệm môi trường học tập mới lạ tại Đại học Minerva, Mỹ
Không chỉ được truyền đạt kiến thức, kỹ năng, sự đa dạng văn hóa, sinh viên Đại học Minerva còn được sinh sống và học tập tại 7 thành phố