Thứ tư, 6/1/2016 | 17:02 GMT+7
|
Thứ tư, 6/1/2016 | 17:02 GMT+7

Nhân viên giám sát trạm thu phí cầu Bến Thủy mất tích

Sinh con được hơn một tháng, chị Thắm có biểu hiện trầm cảm, 10 ngày trước đi xe máy rời khỏi nhà và hiện không liên lạc được. 

Ngày 6/1, anh Võ Quốc Dũng (30 tuổi, trú huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, vợ là Nguyễn Thị Hồng Thắm (30 tuổi) đi khỏi nhà đã 10 ngày nay không liên lạc được. 

Trước đó sáng 28/12, chị Thắm mặc áo khoác màu tím, quần dài màu xanh, sau khi nói với mẹ đẻ rằng có việc ở cơ quan nên lấy xe máy rời khỏi nhà mà không mang theo điện thoại cầm tay và ví tiền. Tối cùng ngày, không thấy chị về nên gia đình tổ chức tìm kiếm.

Một ngày sau, anh Dũng tìm thấy xe máy tay ga của vợ dựng tại bãi gửi xe núi Dũng Quyết, gần đền thờ Quang Trung (TP Vinh, Nghệ An). Nghi vợ đi lạc trên núi, anh Dũng cùng người thân tìm kiếm nhiều ngày, song không có kết quả.

nhan-vien-giam-sat-tram-thu-phi-cau-ben-thuy-mat-tich

Chị Nguyễn Thị Hồng Thắm. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Vợ chồng anh Dũng kết hôn được 4 năm. 3 tháng trước vợ anh nghỉ sinh theo chế độ khi đang làm việc tại trạm thu phí cầu Bến Thủy. "Sau khi sinh con thứ hai được một thời gian, vợ tôi có biểu hiện trầm cảm", chồng nạn nhân nói.

Trao đổi với VnExpress, thượng tá Nguyễn Ngọc Chuyên, Phó trưởng phòng cảnh sát truy nã (PC52) cho hay, đã nhận được trình báo của gia đình và đang tổ chức xác minh, tìm tung tích nạn nhân.

Là Tổ trưởng tổ điều hành giám sát thu phí cầu Bến Thủy, ông Hoàng Văn Trung cho biết, chị Thắm công tác ở cơ quan đã 6 năm, công việc chính là giám sát camera, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và không có biểu hiện gì bất thường. 

Phương Linh 

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường