Thứ ba, 15/11/2016 | 15:20 GMT+7
|
Thứ ba, 15/11/2016 | 15:20 GMT+7

Nhà 3 tầng bốc cháy, người dân phá cổng vào dập lửa

Phát hiện ngôi nhà 3 tầng gần chợ Tây Lộc (Thừa Thiên Huế) bốc cháy dữ dội, người dân sống xung quanh đã phá cổng, khoét cửa mang theo bình chữa cháy mini vào bên trong dập lửa.

Khoảng 9h10 ngày 15/11, ngôi nhà 3 tầng của bà Hồ Thị Thu Thủy số 18 đường Nguyễn Quang Bích (phường Tây Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) bốc cháy dữ dội. Trong nhà không có ai, cửa khóa ngoài.   

nha-3-tang-boc-chay-nguoi-dan-pha-cong-vao-dap-lua

Ngôi nhà chứa lốp cao su nên lửa bốc cháy dữ dội. Ảnh: Võ Thạnh.

Phát hiện ngôi nhà 3 tầng của bà Thủy chuyên kinh doanh lốp cao su, dầu nhớt nằm gần chợ Tây Lộc bốc cháy, người dân xung quanh cùng nhau phá cổng, khoét cửa ở tầng 1 vào bên trong dập lửa, tránh lan sang các hộ khác.

Ban quản lý chợ Tây Lộc cũng huy động người dùng bình chữa cháy cầm tay và các vật dụng thô sơ dập lửa nhưng bất thành. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Thừa Thiên Huế điều 3 xe cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau gần một giờ, hỏa hoạn được dập tắt.

nha-3-tang-boc-chay-nguoi-dan-pha-cong-vao-dap-lua-1

Người dân phải phá cửa mới vào được bên trong ngôi nhà. Ảnh: Võ Thạnh.

"Nhà bà Thủy chuyên kinh doanh lốp ôtô và dầu nhớt, lại nằm sát lô kinh doanh của các hộ dân. May mà lực lượng chức năng đến sớm, nếu các thùng chứa dầu gặp lửa phát nổ thì không biết chuyện gì xảy ra", một người dân cho hay.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cháy là chập điện ở kho chứa lốp cao su nằm ở tầng 1.

Võ Thạnh

nha-3-tang-boc-chay-nguoi-dan-pha-cong-vao-dap-lua-2

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.