Thứ sáu, 7/7/2017 | 21:06 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/7/2017 | 21:06 GMT+7

Người phụ nữ trúng đấu giá 4 trụ sở công ở Bình Dương

Với hơn 257 tỷ đồng, người phụ nữ ở thị xã Thuận An đã trúng đấu giá 4 trụ sở cơ quan hành chính cũ của tỉnh Bình Dương.

Sau khi các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương di dời vào Trung tâm hành chính tập trung thì các trụ sở cũ được bán đấu giá công khai. Ảnh: Nguyệt Triều

Sau khi các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương di dời vào Trung tâm hành chính tập trung, các trụ sở cũ được bán đấu giá công khai. Ảnh: Nguyệt Triều.

Ngày 7/7, UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt kết quả bán đấu giá 4 khối nhà: Sở Giao thông Vận tải, Sở Công thương, Hội Chữ thập đỏ và Hội Cựu chiến binh tỉnh, cho một phụ nữ ở thị xã Thuận An.

Tổng diện tích 4 trụ sở là gần 11.700 m2 đất sử dụng lâu dài, nằm trên các tuyến đường chính của trung tâm TP Thủ Dầu Một. Sau 3 lần đấu giá, số tiền bà này đưa ra để mua là 257,1 tỷ đồng.

Sở Tài chính tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Sở Xây dựng thông qua quy hoạch sử dụng đất của nhiều trụ sở công còn lại, tiếp tục bán đấu giá.

Trụ sở Sở Giao thông - Vận tải Bình Dương cũ có vị trí vàng khi nằm ở góc đường 30 tháng 4 và đường CMT8 (Đối diện Bến xe khách tỉnh Bình Dương và gần siêu thị Co.op MArt Bình Dương

Sở Giao thông Vận tải Bình Dương cũ - một trong 4 trụ sở người phụ nữ trúng đấu giá. Ảnh Nguyệt Triều.

Hồi tháng 2/2014, sau khi hoàn thành Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương, toàn bộ các cơ quan sở ngành, đoàn thể được di dời về đây. Toàn bộ trụ sở cũ bỏ không, chờ đấu giá. Riêng trụ sở Tỉnh uỷ - UBND được giao lại cho Thành uỷ - UBND TP Thủ Dầu Một tiếp quản sử dụng.

Nguyệt Triều

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Cơ hội học bổng du học Anh kỳ mùa xuân
Sinh viên có cơ hội nhận học bổng 50-100% học phí hoặc 4.000-5.000 bảng Anh tại nhiều trường đại học nổi tiếng cho kỳ nhập học mùa xuân.