Thứ năm, 19/1/2012 | 18:11 GMT+7
|
Thứ năm, 19/1/2012 | 18:11 GMT+7

Người đàn ông ngã từ tầng 3 tử vong

Sáng 19/1, ông Vinh ra ban công tầng 3 nhà bà Linh H’Nga (Gia Lai) nghe điện thoại. Chỉ lát sau, mọi người nghe tiếng động lớn, chạy ra thấy ông đã nằm thoi thóp dưới sân.

Ông Nguyễn Vinh, trú tại thị trấn Phú Hòa (Chư Pah, Gia Lai) là Giám đốc Công ty TNHH An Vinh, có mối quan hệ làm ăn với vợ chồng bà Linh H'Nga ở huyện Chư Sê. Sáng 19/1, ông Vinh báo với gia đình đến nhà bà H'Nga đòi nợ. Đến trưa thì người thân được tin ông chết.

Chồng bà Linh H’Nga kể lại, khoảng 7h sáng, ông uống cà phê với ông Vinh tại nhà riêng ở đường Hùng Vương, thị trấn Chư Sê. Sau khi nhận 15 triệu đồng từ bà H’Nga, ông Vinh mang ra ngân hàng gửi rồi quay lại nhà.

Ngôi nhà nơi ông Vinh tử nạn. Ảnh: Tùy Phong

Ngôi nhà nơi ông Vinh tử nạn. Ảnh: Tùy Phong

"Đang nói chuyện thì ông Vinh bước ra ngoài ban công tầng 3 cách mặt đất tầm 18 m để nghe điện thoại. Lát sau chúng tôi ở trong nhà nghe một tiếng động lớn, chạy ra thấy ông Vinh đang nằm thoi thóp dưới sân", bà chủ nhà thuật lại.

Dù được cấp cứu với tình trạng tay chân không xây xát, tuy nhiên hơn 10 phút sau khi nhập viện, ông Vinh đã chết. Công an đang điều tra cái chết của ông Vinh. Theo một cán bộ cơ quan điều tra, mấy năm nay nạn nhân đóng góp 500 triệu đồng hợp tác kinh doanh mỏ đá với bà Linh H’Nga. Mỏ đá này dự tính sau Tết Nhâm Thìn sẽ hoạt động.

Tùy Phong

 
Xe Rolls Royce đâm chết người
Đang chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Hà Tĩnh, xe Rolls Royce va chạm với xe tải cùng chiều rồi vượt lên đâm trúng hai bố con đi xe
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm nấy", nghe định nghĩa của trẻ con về tình yêu và điền từ vào chỗ trống. 
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức