Thứ năm, 19/1/2012 | 18:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/1/2012 | 18:11 GMT+7

Người đàn ông ngã từ tầng 3 tử vong

Sáng 19/1, ông Vinh ra ban công tầng 3 nhà bà Linh H’Nga (Gia Lai) nghe điện thoại. Chỉ lát sau, mọi người nghe tiếng động lớn, chạy ra thấy ông đã nằm thoi thóp dưới sân.

Ông Nguyễn Vinh, trú tại thị trấn Phú Hòa (Chư Pah, Gia Lai) là Giám đốc Công ty TNHH An Vinh, có mối quan hệ làm ăn với vợ chồng bà Linh H'Nga ở huyện Chư Sê. Sáng 19/1, ông Vinh báo với gia đình đến nhà bà H'Nga đòi nợ. Đến trưa thì người thân được tin ông chết.

Chồng bà Linh H’Nga kể lại, khoảng 7h sáng, ông uống cà phê với ông Vinh tại nhà riêng ở đường Hùng Vương, thị trấn Chư Sê. Sau khi nhận 15 triệu đồng từ bà H’Nga, ông Vinh mang ra ngân hàng gửi rồi quay lại nhà.

Ngôi nhà nơi ông Vinh tử nạn. Ảnh: Tùy Phong

Ngôi nhà nơi ông Vinh tử nạn. Ảnh: Tùy Phong

"Đang nói chuyện thì ông Vinh bước ra ngoài ban công tầng 3 cách mặt đất tầm 18 m để nghe điện thoại. Lát sau chúng tôi ở trong nhà nghe một tiếng động lớn, chạy ra thấy ông Vinh đang nằm thoi thóp dưới sân", bà chủ nhà thuật lại.

Dù được cấp cứu với tình trạng tay chân không xây xát, tuy nhiên hơn 10 phút sau khi nhập viện, ông Vinh đã chết. Công an đang điều tra cái chết của ông Vinh. Theo một cán bộ cơ quan điều tra, mấy năm nay nạn nhân đóng góp 500 triệu đồng hợp tác kinh doanh mỏ đá với bà Linh H’Nga. Mỏ đá này dự tính sau Tết Nhâm Thìn sẽ hoạt động.

Tùy Phong

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Một nữ nhân viên vệ sinh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng với hành vi chiếm đoạt tài
Một phi công trông thấy một vật thể màu trắng nổi trên mặt nước khi bay đến đảo Reunion, nơi một phần cánh máy bay MH370 được tìm thấy hồi
Hiểu về sự khác nhau của cặp danh từ này, bạn cũng sẽ nắm chắc cách dùng nhiều từ chỉ đơn vị khác như "thousand", "billion", "trillion".
Khi học tại trường Swiss School of Tourism & Hospitality, sinh viên sẽ nhận bằng cấp được chính phủ Thụy Sĩ công nhận.