Thứ ba, 22/11/2016 | 20:11 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2016 | 20:11 GMT+7

Người đàn ông chết cháy sau lễ cúng bàn giao nhà

Gia đình ông Dũng làm lễ cúng bàn giao nhà. Khi hai vợ chồng và người con trai đi vào phía trong thì ngọn lửa bùng lên.

Khoảng 14h ngày 22/11, gia đình ông Phan Dũng (52 tuổi, trú tại số nhà K176/6 đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) làm lễ cúng để ngày mai bàn giao nhà cho chủ mới.

nguoi-dan-ong-chet-chay-sau-le-cung-ban-giao-nha

Nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh: Cảnh sát PCCC.

Khi ông cùng vợ và người con trai đi vào trong nhà, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ phòng khách, sau đó bén vào nhiều vật dụng dễ cháy do gia chủ làm nghề may. Lửa khói bao trùm toàn bộ căn nhà cấp 4. Người vợ cố sức kéo chồng thoát ra ngoài nhưng bất thành. Người dân địa phương tri hô nhau đến chữa cháy nhưng bất thành do ngọn lửa quá lớn.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng huy động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hỏa đến dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế, nhưng toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ông Dũng; vợ và con trai ông được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cảnh sát điều tra. Theo nhận định của một số người dân, có thể ngọn lửa khởi phát từ việc gia đình nạn nhân đốt vàng mã.

Ngọc Trường

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Không được khán giả bình chọn trong tập 9, bé Đoàn Ngọc Minh Anh (5 tuổi, Hà Nội) với khả năng kể chuyện bằng tiếng Anh vẫn giành vé vào bán kết nhờ hệ thống bình chọn qua website.
Triển lãm các trường nội trú và ngoại trú quốc tế
Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường từ Mỹ, Australia, Canada, New Zealand và Thái Lan, mang đến nhiều cơ hội học bổng cho học sinh.