Thứ ba, 22/11/2016 | 20:11 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2016 | 20:11 GMT+7

Người đàn ông chết cháy sau lễ cúng bàn giao nhà

Gia đình ông Dũng làm lễ cúng bàn giao nhà. Khi hai vợ chồng và người con trai đi vào phía trong thì ngọn lửa bùng lên.

Khoảng 14h ngày 22/11, gia đình ông Phan Dũng (52 tuổi, trú tại số nhà K176/6 đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) làm lễ cúng để ngày mai bàn giao nhà cho chủ mới.

nguoi-dan-ong-chet-chay-sau-le-cung-ban-giao-nha

Nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh: Cảnh sát PCCC.

Khi ông cùng vợ và người con trai đi vào trong nhà, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ phòng khách, sau đó bén vào nhiều vật dụng dễ cháy do gia chủ làm nghề may. Lửa khói bao trùm toàn bộ căn nhà cấp 4. Người vợ cố sức kéo chồng thoát ra ngoài nhưng bất thành. Người dân địa phương tri hô nhau đến chữa cháy nhưng bất thành do ngọn lửa quá lớn.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng huy động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục lính cứu hỏa đến dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế, nhưng toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ông Dũng; vợ và con trai ông được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cảnh sát điều tra. Theo nhận định của một số người dân, có thể ngọn lửa khởi phát từ việc gia đình nạn nhân đốt vàng mã.

Ngọc Trường

 
 
Lãnh đạo cấp vụ cầm đường dây nóng giao thông dịp Tết
12 số điện thoại đường dây nóng do lãnh đạo các đơn vị giao thông trực tiếp cầm được kỳ vọng nhằm phản ứng nhanh với thông tin người dân
"I'm cold" là cách đơn giản nhất để diễn tả thời tiết mùa đông. Xem hướng dẫn của cô Moon Nguyen để vận dụng từ vựng về các mức độ lạnh phong phú hơn. 
Những lý do nên du học bậc cao đẳng tại Canada
Với chương trình đa dạng, đào tạo nghề chuyên sâu, sinh viên dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp, tiết kiệm chi phí, cơ hội việc làm sau