Thứ bảy, 19/8/2006 | 09:21 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/8/2006 | 09:21 GMT+7

Ngư dân bịa chuyện không phải trả lại 50 triệu đồng ủng hộ

Chiều qua, ông Võ Thuật, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam) khẳng định, việc ngư dân Nguyễn Văn Hương bịa chuyện trở về sau bão Chanchu là rất đáng tiếc. Huyện đã chỉ đạo cho xã Quế Ninh gửi văn bản giải trình đầy đủ sự việc.

d

Ngư dân Nguyễn Văn Hương và vợ con. Ảnh: Hàn Phong.

Ông Thuật cho biết, số tiền 50 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp sẽ không thu hồi, mà coi như hỗ trợ một gia đình nghèo cần giúp đỡ.

Trước đó, ngư dân Nguyễn Văn Hương cho biết sẵn sàng nộp lại 2 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng mà các tổ chức, cá nhân hảo tâm giúp đỡ để thể hiện sự hối lỗi của mình. Số tiền còn lại gia đình đã lỡ chi cho sinh hoạt và thuốc men.

(Theo Tiền Phong)

 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
Phim hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi với nhiều cấu trúc, từ vựng thú vị cho những người muốn củng cố vốn tiếng Anh giao tiếp.
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.