Thứ năm, 3/8/2017 | 17:49 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 17:49 GMT+7

Nam thanh niên trả lại tài sản hơn 100 triệu cho khách nước ngoài

Trên đường đi làm về, anh Sa (Quảng Nam) nhặt được túi đựng nhiều tài sản có giá trị nên nhờ công an tìm chủ nhân.

Ngày 3/8, tại trụ sở Công an thị xã Điện Bàn, ông Michach David Towsend (quốc tịch Australia) nhận lại toàn bộ giấy tờ và tài sản đánh rơi khi đang đi du lịch ở địa phương này.

nam-thanh-nien-tra-lai-tai-san-hon-100-trieu-cho-khach-nuoc-ngoai

Công an thị xã Điện Bàn bàn giao tài sản cho ông Michach David Towsend làm rơi trước đó. Ảnh: Thanh Huyền

Buổi trưa một ngày trước, anh Trần Quốc Sa (31 tuổi, trú xã Điện Phong) đi làm về trên đường 609 (phường Điện An) nhặt được túi xách. Bên trong có một laptop hiệu Apple, điện thoại di động, máy ghi âm, kindle, ổ cứng cùng tiền và nhiều giấy tờ, tư trang cá nhân. Tổng giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng.

Anh Sa đưa toàn bộ tài sản đến công an thị xã Điện Bàn nhờ tìm chủ nhân. Nhà chức trách thông báo rộng rãi và khi biết được thông tin, vị khách này đã đến nhận lại.

Đắc Thành

 
 
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường
On là giới từ phổ biến trong tiếng Anh, có thể kết hợp với nhiều từ, cụm từ để tạo ra nghĩa khác nhau như "on hand", "on fire"...
Hội thảo du học Học viện quản lý MDIS
Sự kiện do Công ty Du học Vinahure tổ chức nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng tại trường.