Thứ năm, 15/9/2011 | 10:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/9/2011 | 10:50 GMT+7

Liên tiếp lao ôtô vào cảnh sát giao thông

Bị cảnh sát giao thông chặn lại, Vinh liên tiếp cho xe lao thẳng vào lực lượng công vụ. Phải đến lần thứ 3, cảnh sát mới khống chế được chiếc xế hộp, thu giữ khẩu súng K59, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy...

d

Tài xế Trần Ngọc Vinh đang bị tạm giữ.

Chiều 13/9, Trần Ngọc Vinh (40 tuổi, trú Quảng Nam), Nguyễn Văn Dũng và Trần Lê Quân (đều 32 tuổi, TP Đà Nẵng) đi xe ôtô theo hướng Bắc - Nam. Khi đến địa phận thị xã Hương Thủy, ôtô này đã bị tổ cảnh sát thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ra hiệu lệnh dừng xe vì chạy quá tốc độ.

Tuy nhiên, chiếc xe không tuân lệnh mà cố ý tông vào các cán bộ CSGT rồi bỏ chạy. Tổ tuần tra ở khu vực này đã gọi điện báo cho tổ công tác ở ngã ba La Sơn, huyện Phú Lộc để đón chặn. Thế nhưng khi đến địa điểm nói trên, một lần nữa tài xế Vinh tiếp tục đâm vào các chiến sĩ chốt chặn để tẩu thoát, nhưng rất may các anh tránh kịp.

Đến 16h cùng ngày, lực lượng CSGT phối hợp với công an huyện Phú Lộc đã chặn bắt được chiếc xe trên.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên ôtô có 1 khẩu súng K59, 8 viên đạn, một ổ tiếp đạn, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy và hơn 50 triệu đồng. Cả 3 người đàn ông trên xe đều nghiện ma túy. Riêng Nguyễn Văn Dũng đã có 10 năm tù giam vì tội giết người và vừa ra tù.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã chuyển nhóm người trên cho công an huyện Phú Lộc để điều tra mở rộng vụ án.

Trần An

 

 
Xà lan kẹt cứng dưới cầu ở Bình Dương
Chạy qua cầu Ông Cộ (TP Thủ Dầu Một) lúc thuỷ triều lên cao, xà lan nặng hàng chục tấn bị kẹt cabin vào giữa cầu, chặn đường qua lại
Âm /t/ trong tiếng Anh Mỹ bị ảnh hưởng rất mạnh bởi trọng âm và vị trí của nó trong một từ hoặc cụm từ. Bài viết chia sẻ những trường hợp biến đổi của âm “t” trong tiếng Anh Mỹ thường gặp.