Thứ năm, 3/8/2017 | 00:53 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 00:53 GMT+7

Khách nước ngoài bỏ quên hơn 17.000 USD ở Tân Sơn Nhất

Một người nước ngoài đã nhận lại túi xách bỏ quên tại sân bay với số tiền mặt và tài sản có giá trị lớn. 

Lực lượng an ninh Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) vừa phát hiện và trao trả tài sản trị giá hơn 400 triệu đồng cho một vị khách nước ngoài. 

Trước đó, khi tuần tra tại băng chuyền ga đến quốc tế, một nhân viên an ninh hàng không đã nhận tin báo từ nhân viên bốc xếp về một túi xách không người nhận tại băng chuyền hành lý. Bên trong túi xách có hai điện thoại Iphone, hơn 17.000 USD (giá trị tài sản khoảng 408 triệu đồng) cùng nhiều đồ vật giá trị khác.

vi-khach-nuoc-ngoai-bo-quen-tui-xach-chua-hon-17000-usd-o-tan-son-nhat

Vị khách nước ngoài nhận lại túi xách chưa tài sản giá trị lớn. Ảnh: ACV

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất xác định được chủ túi xách là ông Moorman (Mỹ), lúc này đã rời sân bay. Lực lượng chức năng đã liên hệ đến khách sạn nơi ông lưu trú để mời đến sân bay.

Xúc động khi nhận lại số tài sản, ông Moorman bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước hành động đẹp của lực lượng an ninh hàng không Việt Nam.

Anh Duy   |  

 
 
Thông xe hầm Đèo Cả, thời gian qua đèo chỉ còn 10 phút
Hầm Đèo Cả trên Quốc lộ 1A được khánh thành giúp ôtô từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại chỉ 10 phút, so với trước hơn một giờ.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường