Thứ hai, 19/9/2016 | 08:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 08:47 GMT+7

Khách mang gần 3kg bột trắng nghi ma tuý đá lên máy bay

Đội An ninh sân bay Nội Bài phát hiện một hành khách mang 3kg tinh thể trắng nghi ma túy trong hành lý, và đã bàn giao vụ việc cho lực lượng công an điều tra làm rõ.

Chiều 18/9, khi đang tiến hành soi chiếu hành lý xách tay của một hành khách đi trên chuyến bay Hà Nội-TP HCM, dự kiến cất cánh lúc 18h10, nhân viên an ninh sân bay phát hiện bên trong hành lý có 3 bọc nilon màu đen chứa tinh thể màu trắng nghi ma tuý đá.

Các nhân viên an ninh đã yêu cầu hành khách này vào phòng cách ly, phối hợp đội an ninh cơ động, Đồn công an sân bay kiểm tra hành lý. Hành khách khai hộ khẩu thường trú tại Hải Dương, thừa nhận vận chuyển 3kg tinh thể màu trắng. 

Lãnh đạo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã bàn giao vụ việc cho lực lượng công an điều tra làm rõ, đưa các bọc tinh thể trắng đi xét nghiệm. 

Đoàn Loan

 
 
Xe cẩu tông hàng loạt người, lao sập cửa hàng
Trước khi lao vào tiệm điện trên quốc lộ 13 (Bình Dương), chiếc xe cẩu nặng hàng chục tấn đã tông hàng loạt xe máy khiến 4 người nhập viện.
Chất giọng nhẹ nhàng, nhịp điệu vừa tai và êm ái, tuy nhiên trọng tâm nhấn chưa đúng chỗ, âm gió bị thiếu là một số nhận xét của chuyên gia khi nghe video giới thiệu của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.