Thứ bảy, 29/10/2016 | 18:46 GMT+7
|
Thứ bảy, 29/10/2016 | 18:46 GMT+7

Khách đập vòi bơm vào đầu nhân viên cây xăng

Sau vài lời qua lại với nữ nhân viên cây xăng, người đàn ông giật vòi bơm xăng và đập vào đầu cô này.

Chiều 29/10, ông Nguyễn Tri Dũng, Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) xác nhận hôm 24/10 một nữ nhân viên bán xăng bị hành hung.

Người hành hung là ông Hoàng Hữu Đức (37 tuổi, trú tại thành phố Vinh), cán bộ chi nhánh Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An (Co-op Bank). 

khach-dap-voi-bom-vao-dau-nhan-vien-cay-xang

Camera an ninh ghi lại hình ảnh ông Đức dùng vòi bơm xăng tấn công nữ nhân viên. Ảnh cắt từ video.

Trước đó sáng 24/10, ông Đức lái ôtô biển Nghệ An tới cây xăng dầu xã Nghi Phú (thành phố Vinh) mua 500.000 đồng. Rời đi được khoảng 10 phút, ông này đánh xe quay lại, có lời qua tiếng lại với chị Ngọc, vì cho rằng nhân viên này bơm chưa đủ 500.000 đồng, yêu cầu bơm thêm. 

Khi chị Ngọc không chấp nhận, ông Đức xông tới giật vòi bơm xăng chị này đang cầm rồi đập mạnh vào đầu. Phát hiện nạn nhân ôm đầu, ông Đức quay trở lại dìu vào cửa hàng. Tất cả diễn biến tại cây xăng được camera an ninh ghi lại.

Theo biên bản vụ việc, sau khi tới bệnh viện thăm khám, chị Ngọc được xác định bị thương phần mềm, được cho về nhà điều trị. Biên bản giữa hai bên cũng xác định, do lỗi kỹ thuật của xe, không phải do nhân viên cây xăng bơm thiếu.

Ông Đặng Công Linh, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An, cho hay sẽ yêu cầu ông Hoàng Hữu Đức viết bản tường trình vụ việc và có trách nhiệm chăm sóc bồi thường cho người bị hại.

Camera an ninh tại cây xăng ghi lại vụ việc.

Phương Linh

 
 
Kẹt xe, hành khách bỏ taxi đi bộ đến bến xe Miền Đông
Tối 26 tháng Chạp, hàng nghìn người đổ về bến xe Miền Đông (TP HCM) để về quê ăn Tết khiến các tuyến đường xung quanh kẹt cứng, nhiều hành
'Vạn sự như ý', 'An khang thịnh vượng' là những lời chúc quen thuộc trong dịp Tết. Cùng xem cách thể hiện những lời chúc này trong tiếng Anh.
Chương trình học bổng dành cho nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp
Những ứng viên được chọn sẽ tham gia khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” - là chương trình đào tạo về quản lý, kéo dài trong