Thứ sáu, 23/9/2016 | 10:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/9/2016 | 10:01 GMT+7

'Hố tử thần' sau mưa lớn ở Đồng Nai

Sau cơn mưa lớn, mặt đường Bùi Trọng Nghĩa, TP Biên Hòa bất ngờ sụt lún, tạo hố rộng 12 m2.

ho-tu-than-sau-mua-lon-o-dong-nai

"Hố tử thần" xuất hiện sau cơn mưa lớn chiều 22/9. Ảnh: Phước Tuấn

"Hố tử thần" được phát hiện sau cơn mưa lớn chiều 22/9 trên đường Bùi Trọng Nghĩa, TP Biên Hòa. Hố rộng 12 m2, sâu 1,5 m, khoét hàm ếch, bên dưới nước chảy khá mạnh. May mắn không có người và xe bị lọt xuống hố.

Theo nhân viên Quản lý đô thị TP Biên Hòa, nguyên nhân sụt lún là cống nước bên dưới khá nhỏ và hư hỏng khiến nước chảy tạo thành dòng cuốn trôi đất đá. "Chúng tôi đang khắc phục sự cố, lấp lại hố và tái lập mặt đường an toàn cho người dân", nhân viên này nói.

ho-tu-than-sau-mua-lon-o-dong-nai-1

Nhân viên quản lý đô thị xử lý "hố tử thần" sáng 23/9. Ảnh: Phước Tuấn

Trước đó, cuối năm ngoái, một "hố tử thần" tương tự cũng xuất hiện ngay cách địa điểm trên chừng vài mét khiến trụ điện bị nghiêng. Lực lượng chức năng đã lấp hố, di dời trụ điện qua vị trí mới.

Phước Tuấn

 
 
Xe ben kéo đổ gần chục cột điện ở Sài Gòn
Dây trung thế, cáp viễn thông mắc vào thùng xe ben nhưng tài xế vẫn chạy khiến 8 cột điện ở huyện Nhà Bè bị kéo ngã, cô gái đi
“Tại sao phải cố bắt chước nói giọng Anh trong khi bạn chẳng hề sinh ra và lớn lên tại Anh?”, câu nói trên làm nản lòng không ít người học ngoại ngữ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nói được như người bản xứ thì quá tốt.