Thứ ba, 6/2/2007 | 16:26 GMT+7
|
Thứ ba, 6/2/2007 | 16:26 GMT+7

Hàng trăm học sinh học trong cảnh khói hương

Hơn một năm nay, hàng trăm học sinh tiểu học Trần Quốc Toản (thành phố Quy Nhơn) sống trong cảnh lư hương tràn ngập từ cổng trường đến sát cửa sổ phòng học. Phòng học phải đóng cửa do khói hương xộc nghi ngút, khiến học sinh và giáo viên không chịu nổi.

dgdfg

Hàng ngày, học sinh phải ra vào đối mặt với những lư hương, trang thờ. Ảnh: Thanh Niên.

Một số người dân sống gần Tiểu học Trần Quốc Toản (cơ sở 2), phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, cho biết, một năm trở lại đây, khuôn viên trường bỗng nhiên xuất hiện hàng loạt lư hương, trang thờ, nhưng chẳng thấy ai đến giải quyết, học sinh thì vẫn phải lui tới học mỗi ngày.

Hầu hết học sinh đều rùng mình lo sợ khi được hỏi về cảm giác “học trong cảnh khói hương nghi ngút” . Giờ ra chơi, các em không dám bén mảng tới gần. Mỗi khi vào lớp hoặc ra về, đi ngang qua cổng trường, em nào cũng bước nhanh, né xa những lư hương, trang thờ cách lối đi chỉ vài gang tay.

Theo Ban giám hiệu tiểu học Trần Quốc Toản, hiện tại, trường có 5 lớp (khối 4 và khối 5) với hơn 140 học sinh. Mới đây, một phòng học đã phải đóng cửa do khói hương xộc nghi ngút vào phòng, khiến học sinh và giáo viên không chịu nổi.  

(Theo Thanh Niên)

 

 

 
Thông xe hầm Đèo Cả, thời gian qua đèo chỉ còn 10 phút
Hầm Đèo Cả trên Quốc lộ 1A được khánh thành giúp ôtô từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại chỉ 10 phút, so với trước hơn một giờ.
Trưng bày hơn 200 kỷ vật về Tổng bí thư Trường Chinh
Kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Trường Chinh (1907-2017), Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Văn hóa tổ chức triển lãm "Tổng bí thư Trường