Thứ sáu, 7/10/2016 | 17:47 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/10/2016 | 17:47 GMT+7

Xuất hiện 'bẫy' đinh trên nhiều tuyến đường ở Thanh Hóa

“Bẫy” được làm bằng các tấm ván nhỏ, đóng chi chít đinh, sau đó đem đặt ở những đoạn đường có ổ gà hoặc vị trí khuất nhằm đánh thủng lốp ôtô, xe máy qua lại.

Mấy ngày gần đây, người dân ở các xã Xuân Thành, Hạnh Phúc (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) liên tục phát hiện các "bàn chông" được lén đặt trên những tuyến đường ven đê.

xuat-hien-bay-dinh-tren-nhieu-tuyen-duong-o-thanh-hoa

"Bẫy" đinh được phát hiện dọc tuyến đường ven đê chạy qua xã Xuân Thành, Hạnh Phúc. Ảnh: T. Thanh.

"Bàn chông" được làm từ những tấm ván rộng khoảng 10 – 15 cm, dài 10 – 30 cm, dày hơn 1 cm, trên bề mặt đóng xuyên nhiều đinh nhọn dài 5 -7 cm. Các "bàn chông" này thường được đặt gần mép các ổ gà, vị trí nhiều rơm phơi trên mặt đường rất khó phát hiện.

Chính quyền địa phương cho hay, cung đường này mỗi ngày có hàng trăm lượt xe tải lớn nhỏ chở cát từ các khu mỏ và bãi tập kết ven bờ sông Chu qua lại.

Ngày 7/10, thượng tá Lê Văn Giao, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân, cho biết đơn vị đang xác minh vụ việc. “Nếu đó là hành vi cố tình hủy hoại tài sản, công an sẽ kiên quyết dẹp bỏ”, thượng tá Giao nói.

Lê Hoàng

 
 
Học tiếng Anh qua những câu nói nổi tiếng của Barack Obama
Tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ Barack Obama chuẩn bị chuyển giao quyền lực tổng thống cho Donald Trump. Cùng điểm qua những câu nói nổi tiếng của
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức