Thứ tư, 9/11/2016 | 09:13 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 09:13 GMT+7

Xe khách lật xuống cống, vợ chồng Việt kiều tử nạn

Chạy trong đêm trên đường Hồ Chí Minh, xe khách chở 30 người bất ngờ đâm vào lan can và rơi xuống cống thoát nước. Vợ chồng Việt kiều Na Uy tử vong kẹt trong xe.

Khoảng 2h ngày 9/11, xe khách do tài xế Phạm Danh (36 tuổi, quê Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk) cầm lái chở 30 người lưu thông trên đường Hồ Chí Minh hướng từ Nam ra Bắc.

xe-khach-lat-xuong-cong-vo-chong-viet-kieu-tu-nan

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.X

Khi đến xã Cà Dy (Nam Giang, Quảng Nam), xe khách đâm vào lan can và rơi xuống cống thoát nước thấp hơn mặt đường khoảng 3 m. Hai người tử vong mắc kẹt trong xe khách lật nghiêng, 14 người bị thương.

Tại hiện trường, xe khách biến dạng, gương kính, đồ nhựa vỡ vụn. "Xe cứu hộ đang từ Đà Nẵng lên để đưa 2 thi thể ra ngoài và trục vớt xe khách", trung tá Hà Thế Xuyên, Phó trưởng Công an huyện Nam Giang nói.

xe-khach-lat-xuong-cong-vo-chong-viet-kieu-tu-nan-1

Các nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu trong đêm. Ảnh: Đ.X

14 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nam Giang và Bệnh viện phía Bắc Quảng Nam. 

Đến 12h, cảnh sát đã đưa được 2 thi thể nạn nhân mắc kẹt trong xe khách ra ngoài. Đó là vợ chồng Việt kiều Na Uy, đang trên đường về quê thăm thì gặp nạn.

UBND huyện Nam Giang đã hỗ trợ 3 triệu đồng cho người tử nạn, một triệu đồng cho người bị thương. 

Sơn Thủy - Nguyễn Đông

 
 
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.