Thứ tư, 19/10/2016 | 10:56 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 10:56 GMT+7

Xe khách đâm container trên cao tốc Long Thành, 5 người gặp nạn

Đang chạy với tốc độ cao, ôtô 45 chỗ đâm vào đuôi xe container dừng trên cao tốc TP HCM - Long Thành khiến một người chết, 4 người bị thương.

xe-khach-dam-container-tren-cao-toc-long-thanh-5-nguoi-gap-nan

Ôtô 45 chỗ nát phần đầu sau cú tông. Ảnh: Vân Quỳnh

7h15 ngày 19/10, xe container hỏng máy, dừng ở giáp dải phân cách trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, hướng từ TP HCM đi Đồng Nai, đoạn gần đến Quốc lộ 51 (huyện Long Thành). 

Một lúc sau, ôtô chở 40 hành khách chạy cùng hướng lao đến với tốc độ rất nhanh, tông thẳng vào đuôi container. Cú va chạm khiến phần đầu xe khách biến dạng, 5 người trọng thương.

Do vết thương quá nặng, một trong số các nạn nhân tử vong, những người còn lại được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Lực lượng tuần tra của đơn vị quản lý cao tốc đã phối hợp với Cục CSGT (C67) và Công an huyện Long Thành tổ chức phân luồng, phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân tai nạn.

xe-khach-dam-container-tren-cao-toc-long-thanh-5-nguoi-gap-nan-1

Xe container dừng sát dải phân cách. Ảnh: Vân Quỳnh

Dài 55 km, có tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây khánh thành toàn tuyến đầu năm 2015 giúp rút ngắn đường từ TP HCM về Vùng Tàu rất nhiều so với trước. Tốc độ cho phép cao nhất trên cao tốc là 120 km/h, thấp nhất là 80 km/h.

Hữu Công

 
 
Thử tài tư duy với những câu đố tiếng Anh
Cái gì có ba tay mà chỉ có một mặt, vì sao chó không thích tắm nắng? Bạn thực sự thông minh nếu trả lời đúng những câu hỏi này.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức