Thứ hai, 3/4/2017 | 22:17 GMT+7
|
Thứ hai, 3/4/2017 | 22:17 GMT+7

Xe Fortuner chở 7 người bị vò nát khi rơi xuống dốc đá

Tài xế Fortuner chở theo 6 người được cho là không làm chủ được tình huống trong đường liên thôn tại thị trấn Đồng Văn (Hà Giang), khiến xe rơi xuống dốc đá làm một người tử vong.

xe-fortuner-cho-7-nguoi-bien-dang-sau-khi-roi-xuong-doc-da

Chiếc xe 7 chỗ biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Bảo Ngọc.

Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Giang vừa có văn bản yêu cầu huyện Đồng Văn sớm khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông khiến một người chết, 6 người bị thương xảy ra tại thôn Má Tìa, thị trấn Đồng Văn cách đây 2 ngày.

Cụ thể, vào 16h30 ngày 1/4, tài xế Nguyễn Thanh Long (28 tuổi) ở thị trấn Đồng Văn lái xe ôtô hiệu Fortuner biển kiểm soát tỉnh Hà Giang chở theo 6 người, đến địa phận thôn Má Tìa, thị trấn Đồng Văn do không làm chủ được tính huống nên đã tự gây tai nạn.

Chiếc xe mất lái bị lao xuống dốc đá cao hàng chục mét, lăn nhiều vòng và biến dạng, hư hỏng nặng.

xe-fortuner-cho-7-nguoi-bien-dang-sau-khi-roi-xuong-doc-da-1

Phần kính trước của xe vỡ tan, một người trong xe tử vong trên đường tới bệnh viện. Ảnh: M Tuấn.

Cơ quan chức năng đã đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Một người sau đó tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn, 3 người khác bị thương nặng được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 3 người còn lại đang được cứu chữa tại Bệnh viện Đồng Văn.

Phương Sơn

 
 
Chuyên gia Mỹ khuyên bố mẹ học tiếng Anh cùng con qua Youtube
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.