Chủ nhật, 9/10/2016 | 10:36 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 10:36 GMT+7

Xe container lật ngang cầu trung tâm ở Sài Gòn

Khi chui nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, thùng container đụng dạ cầu chính khiến xe đầu kéo lật ngang, lực lượng chức năng mất gần 8 giờ để giải tỏa hiện trường.

xe-container-lat-ngang-cau-trung-tam-o-sai-gon

Hiện trường xe container lật ngang trên nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: A.X

Rạng sáng 9/10, xe đầu kéo chở thép hướng từ quận 5 về quận 4 (TP HCM). Khi đổ dốc nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, nóc thùng container chạm dạ cầu chính khiến xe chao đảo rồi lật ngang.

Thùng container nằm chắn hết làn đường, dầu nhớt đổ lênh láng. Phần dạ cầu vỡ nát nhiều chỗ. Do về khuya đường vắng nên tai nạn không gây thương vong, tài xế may mắn chỉ bị thương.

xe-container-lat-ngang-cau-trung-tam-o-sai-gon-1

Thùng container chở thép lật chắn hết làn đường. Ảnh: A.X

Cơ quan chức năng đã phong tỏa nhánh cầu gần 8 giờ để giải quyết hiện trường.

Cầu Nguyễn Văn Cừ nối quận 1, 5 với quận 4, 8 có tổng kinh phí xây dựng 535 tỷ đồng được khánh thành tháng 4/2009. Cầu đã góp phần giảm đáng kể áp lực giao thông cho cầu Ông Lãnh và Kênh Tẻ. Đồng thời, đây cũng là một trục giao thông mới kết nối khu trung tâm thành phố với các đô thị mới phía Nam.

Sơn Hòa

 
 
Học tiếng Anh: Tình yêu trong mắt trẻ con
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức