Chủ nhật, 9/10/2016 | 10:36 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 10:36 GMT+7

Xe container lật ngang cầu trung tâm ở Sài Gòn

Khi chui nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, thùng container đụng dạ cầu chính khiến xe đầu kéo lật ngang, lực lượng chức năng mất gần 8 giờ để giải tỏa hiện trường.

xe-container-lat-ngang-cau-trung-tam-o-sai-gon

Hiện trường xe container lật ngang trên nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: A.X

Rạng sáng 9/10, xe đầu kéo chở thép hướng từ quận 5 về quận 4 (TP HCM). Khi đổ dốc nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ, nóc thùng container chạm dạ cầu chính khiến xe chao đảo rồi lật ngang.

Thùng container nằm chắn hết làn đường, dầu nhớt đổ lênh láng. Phần dạ cầu vỡ nát nhiều chỗ. Do về khuya đường vắng nên tai nạn không gây thương vong, tài xế may mắn chỉ bị thương.

xe-container-lat-ngang-cau-trung-tam-o-sai-gon-1

Thùng container chở thép lật chắn hết làn đường. Ảnh: A.X

Cơ quan chức năng đã phong tỏa nhánh cầu gần 8 giờ để giải quyết hiện trường.

Cầu Nguyễn Văn Cừ nối quận 1, 5 với quận 4, 8 có tổng kinh phí xây dựng 535 tỷ đồng được khánh thành tháng 4/2009. Cầu đã góp phần giảm đáng kể áp lực giao thông cho cầu Ông Lãnh và Kênh Tẻ. Đồng thời, đây cũng là một trục giao thông mới kết nối khu trung tâm thành phố với các đô thị mới phía Nam.

Sơn Hòa

 
 
Một số âm cuối quen thuộc người Việt thường phát âm sai
Việc không phát âm được những âm cuối như /z/, /d/, /v/, hay /n/ sẽ khiến người nghe không hiểu bạn đang nói gì, hoặc cách nói của bạn không
Ngôi trường 5 tổng thống Mỹ từng theo học
Thuộc nhóm 8 trường Ivy League với chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ, Đại học Yale là nơi học tập của nhiều nhân vật nổi tiếng.