Chủ nhật, 20/11/2016 | 20:46 GMT+7
|
Chủ nhật, 20/11/2016 | 20:46 GMT+7

Xe chở 10 người đi đám cưới gặp nạn, 4 người chết

Ôtô 7 chỗ chở nhiều người cùng gia đình đi đám cưới tại Thái Nguyên thì va chạm với xe đầu kéo khiến 4 người chết, 6 người bị thương.

Khoảng 15h40 ngày 19/11, ôtô 7 chỗ chạy trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đến đoạn qua xóm Sứ, Tân Hương, Phổ Yên thì bị xe sơ mi rơ moóc cùng chiều đâm vào đuôi. Hậu quả, bốn người trên ôtô 7 chỗ thiệt mạng, 6 người bị thương. 

Tại hiện trường, đuôi xe 7 chỗ bị vò nát, dồn về phía trước. Nhà chức trách xác định trong số các nạn nhân tử vong có hai bố con.

xe-cho-10-nguoi-di-dam-cuoi-gap-nan-4-nguoi-chet

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Giao thông

Làm việc với cảnh sát, tài xế điều khiển ôtô 7 chỗ Ngô Văn Sơn khai được thuê chở 10 người từ Hà Nội đến Thái Nguyên dự đám cưới. Khi đi qua nút giao Yên Bình (Phổ Yên) thì có người trên xe yêu cầu đi chậm lại, tài xế xi nhan bên phải đi vào sát lề đường thì bị xe đầu kéo chạy từ phía sau tông vào đuôi đẩy đi. Nhiều người trên xe đã gào thét.

Tài xế Vũ Văn Hoàng cầm lái xe đầu kéo khai xe kéo rơ moóc chở thép chạy sau xe 7 chỗ khoảng 60m. Đột ngột, xe phía trước dừng lại vì đi quá lối ra cao tốc. Lúc này các làn đường xung quanh có nhiều phương tiện lưu thông, anh ta không thể đánh lái sang làn khác, nên đã phanh gấp. Khoảng cách quá gần nên đầu kéo tông thẳng vào đuôi xe 7 chỗ, đẩy đi khoảng 10 m.

xe-cho-10-nguoi-di-dam-cuoi-gap-nan-4-nguoi-chet-1

Ôtô 7 chỗ bị "vò nát" sau cú va chạm. Ảnh: Báo Giao thông

Sau tai nạn, Phó thủ tướng Trương Hoà Bình (Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia) đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, thăm hỏi người bị thương, đồng thời yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh xác minh nguyên nhân, điều tra và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.

Theo Báo Giao thông

 
 
Học tiếng Anh: Tình yêu trong mắt trẻ con
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức