Chủ nhật, 19/3/2017 | 19:46 GMT+7
|
Chủ nhật, 19/3/2017 | 19:46 GMT+7

Tàu hỏa kéo lê ôtô 300 m do nhân viên không đóng gác chắn

Nguyên nhân vụ ôtô tải bị tàu hỏa kéo lê 300 m khiến 2 người tử vong ở Bình Định là do nhân viên đường sắt không đóng gác chắn khi tàu đến.

Ôtô và đầu tàu đều biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Long Vương

Ôtô và đầu tàu đều biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Long Vương

Ngày 19/3, trung tá Ngô Đức Hoài - Phó phòng CSGT tỉnh Bình Định - cho biết, nguyên nhân vụ tàu hỏa tông ôtô tải chở gỗ dăm hôm qua là do nhân viên đường sắt không kéo gác chắn khi tàu đến. 

Ông Nguyễn Như Bình, Giám đốc công ty cổ phần đường sắt Phú Khánh (Bình Định) cho hay, đơn vị đã đình chỉ công tác ông Đinh Văn Hóa (49 tuổi) - nhân viên trực gác chắn lúc tai nạn xảy ra. "Khi có kết luận của cơ quan điều tra, công ty sẽ xử lý nhân viên này", ông Khánh nói.

Công an huyện Vân Canh đang triệu tập, lấy lời khai ông Hóa cùng những người liên quan để điều tra.

Trước đó, sáng 18/3, tàu hỏa chạy từ Sài Gòn ra ga Diêu Trì, Bình Định. Khi đến gác chắn xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tàu tông vào ôtô tải chở gỗ dăm, kéo lê 300 m. Tai nạn làm hai người đàn ông trên xe tải tử vong. Tuyết đường sắt bị tê liệt 5 giờ.

Long Vương

 
 
6 cách diễn tả sự thu hút của đàn ông bằng tiếng Anh
Trong tiếng Anh, beefcake là chàng trai hấp dẫn với cơ bắp lực lưỡng; Prince Charming là mẫu người hoàn hảo để trở thành chồng.
Phỏng vấn học bổng hơn 100 triệu đồng tại ĐH La Trobe
Học sinh - sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với Đại học La Trobe để lấy thư mời học tại chỗ cùng các suất học bổng giá trị.