Thứ bảy, 17/9/2016 | 18:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 17/9/2016 | 18:05 GMT+7

Tài xế trường dạy nghề đâm ôtô vào quán ốc, 4 người bị thương

Một lái xe của Trung tâm sát hạch nghề tại Hải Phòng đã đâm xe vào quán ốc khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 khách ăn, chủ quán và lái xe.

tai-xe-truong-day-nghe-dam-oto-vao-quan-oc-4-nguoi-bi-thuong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mạng xã hội

Khoảng 22h đêm 16/9, ôtô biển kiểm soát Hải Phòng do Dương Xuân Cường (33 tuổi) là lái xe Trung tâm sát hạch nghề Hoàng Dương, điều khiển đã đâm thẳng vào quán ốc vỉa hè, trước nhà số 310 đường Lê Duẩn, quận Kiến An (Hải Phòng) khiến 2 vị khách đang ngồi ăn và chủ quán bị thương nặng. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm tiếp vào cột điện cạnh đó. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lái xe Dương cùng 3 nạn nhân Vũ Thị Hải Anh (24 tuổi), trú tại phường Lãm Hà, quận Kiến An; Lương Xuân Lộc (24 tuổi) trú tại phường Bắc Sơn, quận Kiến An và chủ quán đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp.

Qua thăm khám, bác sĩ kết luận sơ bộ các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, vùng ngực, gãy xương nên bệnh viện này đã làm thủ tục chuyển lên bệnh viện Trung ương điều trị. Xét nghiệm máu của lái xe Cường, các bác sĩ bệnh viện Việt Tiệp xác định nồng độ cồn trong máu cao.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Kiến An điều tra làm rõ.

Giang Chinh

 
 
Học tiếng Anh qua những câu nói ấn tượng của Michelle Obama
"Không một quốc gia nào có thể thực sự phát triển nếu đàn áp tiềm năng của phụ nữ và tước đi những đóng góp của một nửa dân số"
Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào
Học sinh trung học Mỹ và những em có ý định du học Mỹ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ nộp. Với ứng viên đại học, quá trình xét tuyển