Thứ năm, 24/11/2016 | 11:30 GMT+7
|
Thứ năm, 24/11/2016 | 11:30 GMT+7

Tài xế xe buýt đi ngược chiều bị đình chỉ công tác

Cho xe đi lấn làn rồi chạy ngược chiều để thoát khỏi đoạn đường ùn tắc, tài xế xe buýt tuyến 40 ở Hà Nội bị công ty đình chỉ công tác.

tai-xe-xe-buyt-di-nguoc-chieu-bi-dinh-chi-cong-tac

Xe buýt đi ngược chiều bị tài xế SantaFe ép lùi trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ảnh chụp từ clip

Ngày 24/11, lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Yên Viên (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa xác minh việc xe buýt tuyến 40 chạy theo lộ trình “công viên Thống Nhất - Như Quỳnh” đi lấn làn trên đường Hai Bà Trưng và bị ôtô Santafe ép lùi. 

"Đây là hình ảnh không đẹp nên chúng tôi đã đình chỉ công tác tài xế, yêu cầu giải trình toàn bộ sự việc, tiến hành kỷ luật theo quy chế", vị này cho hay.

Trước đó ngày 23/11, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một xe buýt lấn sang làn ngược chiều để thoát khỏi dãy xe đang nối đuôi dài vì ùn tắc trên phố Hai Bà Trưng (Hà Nội). Xe buýt này sau đó bị ôtô chiều ngược lại ép lùi khoảng hơn 100 mét. Một cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. 

Clip:Otofun 

Chiều cùng ngày, Xí nghiệp xe buýt Yên Viên đã cử đại diện và tài xế vi phạm đến trụ sở Đội CSGT số 1, phòng cảnh sát giao thông Hà Nội để làm việc và nộp phạt hành chính.

"Sự việc nêu trên là đáng tiếc, đơn vị xin gửi lời xin lỗi tới khách hàng cũng như toàn bộ người tham gia giao thông trên tuyến phố hôm đó", lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Yên Viên nói.

Phương Sơn

 
 
Vừa học vừa chơi với những câu đố tiếng Anh
Bạn có thể đưa ra đáp án cho câu đố "What does December have that other months don’t have"? Cùng vừa học vừa thư giãn với những câu đố vui
Du học Singapore tiết kiệm và hiệu quả tại ĐH Curtin
Rút ngắn thời gian học với chi phí tiết kiệm 40%, cơ hội đầu quân cho 14.000 công ty đa quốc gia tại Singapore... là những ưu điểm thu hút