Thứ sáu, 10/2/2017 | 17:57 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/2/2017 | 17:57 GMT+7

Tài xế Cục thuế Hà Nội lấn làn buýt nhanh bị phạt tiền, tước bằng

Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt một triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng với tài xế lái xe biển xanh của Cục Thuế Hà Nội, vì lỗi lấn làn buýt nhanh.

tai-xe-cuc-thue-ha-noi-lan-lan-buyt-nhanh-bi-phat-tien-tuoc-bang

Xe biển xanh của Cục Thuế Hà Nội lấn làn buýt nhanh bị người dân ghi lại. 

Chiều 10/2, Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội đã xác minh lái xe biển xanh lấn làn buýt nhanh thông qua hình ảnh người dân phản ánh. Theo đó, đây là tài xế Nguyễn Văn Hán (60 tuổi, ở quận Ba Đình), lái xe của Cục thuế thành phố Hà Nội.

Tại Phòng cảnh sát giao thông, tài xế Hán thừa nhận, khoảng 10h30 ngày 7/2 khi điều khiển xe biển xanh của cơ quan trên đường Lê Văn Lương đã đi vào làn đường dành cho xe buýt nhanh BRT.

Phòng CSGT đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tài xế Hán về hành vi “Điều khiển xe ôtô đi không đúng làn đường quy định” theo Nghị định số 46/2016 với mức phạt một triệu đồng, và hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Cùng ngày, Cục thuế Hà Nội cho biết đã nghiêm khắc kiểm điểm đối với tài xế Nguyễn Văn Hán và quán triệt tới các tài xế khác chấp hành nghiêm Luật giao thông.

Cũng theo lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông, trong thời gian tới, đơn vị sẽ xử lý các phương tiện cố tình lấn làn buýt nhanh, thông qua biện pháp tuần tra trực tiếp và xử phạt nguội.

Phương Sơn

 
 
Chuyên gia Mỹ khuyên bố mẹ học tiếng Anh cùng con qua Youtube
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.