Thứ bảy, 1/10/2016 | 15:54 GMT+7
|
Thứ bảy, 1/10/2016 | 15:54 GMT+7

Phanh gấp, ôtô khách văng trúng xe container

Chạy tốc độ cao, lại phanh gấp, xe khách biển Nghệ An đã văng sang làn đường ngược chiều, va trúng xe container khiến 7 hành khách phải đi cấp cứu. 

phanh-gap-oto-khach-vang-trung-xe-container

Xe khách hỏng nặng. Ảnh: P.L

Gần 10h sáng 1/10, trên quốc lộ 48 đoạn qua xã Diễn Lâm (Diễn Châu, Nghệ An), ôtô khách biển Nghệ An được cho là chạy tốc độ cao, khi vào khúc cua gần cây xăng thì bất ngờ phanh gấp. Hậu quả, xe văng sang làn đường ngược chiều, quay đầu ngược lại và va trúng xe container đang chạy.

Sau cú va, xe khách chở 15 người tiếp tục lao vào hàng cây cảnh trước cây xăng bên đường. 7 hành khách, trong đó 3 người bị thương nặng, được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

phanh-gap-oto-khach-vang-trung-xe-container-1

Nhiều thiết bị trong xe dập nát. Ảnh: P.L

Tại hiện trường, phần hông phải của xe khách dập nát, nhiều thiết bị trong xe hư hỏng. Nhà chức trách huyện Diễn Châu đã tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Phương Linh

 
 
Học tiếng Anh: Tình yêu trong mắt trẻ con
"Tình yêu nghĩa là bạn không cần có quá nhiều tiền, chỉ cần là chính mình", "Giống như bố luôn tôn trọng mẹ nên mẹ muốn gì bố sẽ làm
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức