Thứ bảy, 15/7/2017 | 13:31 GMT+7
|
Thứ bảy, 15/7/2017 | 13:31 GMT+7

Ôtô tông gần chục xe, lao vào cửa hàng ở Sài Gòn

Xe bán tải ôm cua ở quận 10 lao qua đường tông 3 ôtô, 5 xe máy khiến 3 người bị thương nhập viện.

Trưa 15/7, ông Lâm Văn Giang (41 tuổi) chạy ôtô bán tải trên đường 3 Tháng 2, hướng quận 10 đi quận 11. Đến giao lộ Nguyễn Kim (phường 14, quận 10), tài xế Giang cho xe rẽ trái để quay đầu.

oto-tong-gan-chuc-xe-lao-vao-cua-hang-o-sai-gon

Ô tô lao vào cửa hàng sau khi tông nhiều ôtô và xe máy. Ảnh: Duy Trần.

Đang ôm cua, xe bất ngờ húc vào dải phân cách bằng sắt rồi lao qua đường, tông liên tiếp vào xe tải, 2 ôtô và 5 xe máy. Chiếc bán tải chỉ dừng lại khi đâm thẳng vào cửa hàng bên đường.

Tai nạn khiến chủ cửa hàng và hai mẹ con đi xe máy bị thương, được người dân chuyển vào bệnh viện. Những người còn lại bị xây xát. Các ôtô và xe máy đều hư hỏng nặng.

"Tôi đang chạy xe thì chiếc ôtô lao qua đường với tốc độ nhanh, tông tôi và nhiều xe khác. Chân tôi bị kẹt dưới xe máy, nhiều người xúm lại gỡ mới ra được", chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, nạn nhân vụ tai nạn kể.

oto-tong-gan-chuc-xe-lao-vao-cua-hang-o-sai-gon-1

Các xe máy bị ôtô cán qua, hư hỏng. Ảnh: Duy Trần.

Do ảnh hưởng của vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn. Đến 12h30, hiện trường được giải quyết xong. Nguyên nhân đang được cảnh sát điều tra. 

Duy Trần

 
 
Chuyên gia Mỹ khuyên bố mẹ học tiếng Anh cùng con qua Youtube
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.