Thứ sáu, 16/9/2016 | 17:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 16/9/2016 | 17:41 GMT+7

Ôtô khách chở hơn 20 người lật đè xe tải

Chạy đến đoạn đường trơn trượt trên quốc lộ 14, ôtô chở hơn 20 hành khách bị lật nghiêng, đè lên xe tải cũng gặp nạn trước đó.

oto-khach-cho-hon-20-nguoi-lat-de-xe-tai

Ôtô khách lật đè lên xe tải bị nạn trước đó. Ảnh: Kh.Uyên

Trưa 16/9, Phạm Bá Đức (42 tuổi) chạy xe tải trên quốc lộ 14, hướng từ Gia Lai đi Đăk Nông. Khi đến huyện Krông Buk (Đăk Lăk), xe bất ngờ lao vào lề đường, lật nghiêng.

Một giờ sau, ôtô khách do tài xế Hoàng Đình Phú (41 tuổi) chạy cùng chiều tiếp tục lật đè lên xe tải. Hơn 20 hành khách trên ôtô nháo nhào. Rất may cả hai vụ tai nạn không gây thương vong.

Thiếu tá Lý Văn Kết, Trưởng Trạm CSGT Krông Buk cho biết, cả hai ôtô gặp nạn đều chạy với tốc độ chậm. Tuy nhiên, do lúc đó trời mưa, mặt đường rất trơn, có độ nghiêng lớn khiến hai xe bị mất lái.

"Trước đó, chúng tôi đã có văn bản báo các cơ quan chức năng khắc phục những vị trí gây mất an toàn giao thông, trong đó có đoạn đường trên nhưng vẫn chưa được hồi âm", thiếu tá Kết cho biết.

oto-khach-cho-hon-20-nguoi-lat-de-xe-tai-1

Hơn 20 hành khách trên xe khách thoát nạn. Ảnh: Kh.Uyên

Kh.Uyên

 
 
Học tiếng Anh qua những câu nói ấn tượng của Michelle Obama
"Không một quốc gia nào có thể thực sự phát triển nếu đàn áp tiềm năng của phụ nữ và tước đi những đóng góp của một nửa dân số"
Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào
Học sinh trung học Mỹ và những em có ý định du học Mỹ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ nộp. Với ứng viên đại học, quá trình xét tuyển