Thứ bảy, 18/3/2017 | 17:23 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/3/2017 | 17:23 GMT+7

Ôtô đưa đón học sinh tông xe tải, 3 người chết

Ôtô chở 30 học sinh THPT ở Gia Lai từ trường về nhà bất ngờ tông vào xe tải chạy lùi ra đường khiến tài xế và 2 nữ sinh tử vong, 16 em khác bị thương.

oto-dua-don-hoc-sinh-tong-xe-tai-3-nguoi-chet

Ôtô chở học sinh biến dạng phần đầu. Ảnh: Nhật Hạ.

Trưa 18/3, Trần Ngọc Thanh (49 tuổi) chạy ôtô chở khoảng 30 học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo (thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, Gia Lai) đi học về trên quốc lộ 19, hướng từ thị trấn Kon Dơng về xã Hra. Đến đoạn qua xã Đăk Ta Ley, ôtô bất ngờ tông vào xe tải đang lùi xe từ nhà ra đường.

Cú tông mạnh khiến đầu ôtô bẹp dúm, tài xế Thanh chết tại chỗ, 2 nữ sinh tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. 16 học sinh khác đang được cấp cứu tại các bệnh viện ở Gia Lai. Tài xế xe tải không bị thương.

oto-dua-don-hoc-sinh-tong-xe-tai-3-nguoi-chet-1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 học sinh và tài xế tử vong. Ảnh: Nhật Hạ.

Ông Nguyễn Như Phi - Chủ tịch UBND huyện Mang Yang - cho biết, huyện đã thăm hỏi người bị nạn cũng như đến nhà động viên gia đình có người tử vong. "Bước đầu huyện hỗ trợ người bị thương nặng 2 triệu đồng, người bị thương một triệu đồng", ông Phi nói

Theo ông Phi, ôtô chở học sinh theo dạng hợp đồng, đưa đón các em mỗi ngày. Cảnh sát đã triệu tập tài xế xe tải để điều tra nguyên nhân.

Nhật Hạ

 
 
6 cách diễn tả sự thu hút của đàn ông bằng tiếng Anh
Trong tiếng Anh, beefcake là chàng trai hấp dẫn với cơ bắp lực lưỡng; Prince Charming là mẫu người hoàn hảo để trở thành chồng.
Phỏng vấn học bổng hơn 100 triệu đồng tại ĐH La Trobe
Học sinh - sinh viên được phỏng vấn trực tiếp với Đại học La Trobe để lấy thư mời học tại chỗ cùng các suất học bổng giá trị.