Thứ ba, 18/10/2016 | 21:25 GMT+7
|
Thứ ba, 18/10/2016 | 21:25 GMT+7

Nhiều chuyến bay đến Hải Phòng bị hủy do bão

Do ảnh hưởng của bão Sarika, Vietnam Airlines sẽ hủy toàn bộ 14 chuyến bay đi và đến Hải Phòng trong ngày 19/10.

Theo đại diện Vietnam Airlines, hãng sẽ không khai thác toàn bộ 14 chuyến bay đi và đến từ Hải Phòng trong ngày 19/10. Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, hãng sẽ miễn phí chuyển đổi hành trình đi hoặc đến từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) sang sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong ngày 19/10. 

Ngoài Hải phòng, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến Hà Nội, Thanh Hóa trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.

Hãng hàng không Vietjet Air cũng đang xem xét tình hình thời tiết thực tế để có quyết định thay đổi lịch bay cho phù hợp.

Bão Sarika dự kiến vào vùng biển Quảng Ninh, Hải Phòng chiều 19/10, gây mưa to cho Đông Bắc Bộ. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo từ tối 18/9, mưa to sẽ xuất hiện trên khu vực Đông Bắc Bộ, riêng Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn lên đến 200-300 mm.

Đoàn Loan

 
 
Học tiếng Anh: Ảnh hưởng của smartphone đến con người
Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của smartphone trong đời sống con người tạo ra khái niệm "nomophobia", chứng lo sợ khi không có điện thoại. Nghe và điền từ vào
Nhật Bản thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Việt Nam
Điều kiện nhập cảnh sẽ được thắt chặt đối với du học sinh 5 nước, trong đó có Việt Nam, từ giữa tháng 3 nhằm chống nạn nhập cư bất