Thứ bảy, 8/10/2016 | 21:37 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/10/2016 | 21:37 GMT+7

Người đàn ông nhảy cầu Chương Dương được cứu sống

Tổ cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội huy động cano ra giữa dòng nước xiết giải cứu thành công người đàn ông trung tuổi nhảy cầu Chương Dương, Hà Nội.

nguoi-dan-ong-nhay-cau-chuong-duong-duoc-cuu-song

Sau khi được sơ cứu, người đàn ông đã tỉnh trở lại. Ảnh: Sơn Dương

Chiều 8/10, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông số 5, Công an Hà Nội và tổ bảo vệ cầu đang làm nhiệm vụ tại phía bắc cầu Chương Dương, nhận được tin báo có người nhảy cầu tự tử nên đã tới hiện trường.

Tổ công tác đã huy động canô ra vị trí nhịp cầu số 9, phát hiện người đàn ông đang vùng vẫy dưới dòng nước chảy xiết, tổ công tác đã tiếp cận và giải cứu thành công.

Người đàn ông được đưa lên bờ, sơ cứu và tỉnh táo trở lại. Thông tin ban đầu cho hay nguyên nhân khiến người đàn ông này nhảy cầu là buồn chán. Chiều cùng ngày, tổ công tác đã liên hệ gia đình đến đón người đàn ông về nhà.

Phương Sơn

 
 
8 cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh
Đến đúng giờ, mỉm cười, phong thái tự tin, thân thiện... là cách đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Bài học từ việc làm thêm tại New Zealand của du học sinh Việt
Những công việc tưởng chừng đơn giản như bán bánh mì hay đóng gói cherry đã đem lại cho sinh viên Việt Nam ở New Zealand những bài học về