Thứ hai, 28/11/2016 | 22:32 GMT+7
|
Thứ hai, 28/11/2016 | 22:32 GMT+7

Người đàn ông Hàn Quốc tử nạn sau cú đối đầu xe khách

Xe máy của anh Yon, quốc tịch Hàn Quốc, đang đổ dốc Đồng Trong (Hải Phòng) thì đâm vào xe khách chạy ngược chiều khiến hai phương tiện bốc cháy.

nguoi-dan-ong-han-quoc-tu-nan-sau-cu-doi-dau-xe-khach

Sau va chạm, ôtô và xe máy bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: Công an Cát Hải

Khoảng 13h30 ngày 27/11, tại đường dốc Đồng Trong thuộc thị trấn Cát Bà (Cát Hải, Hải Phòng), xe máy của anh Moon Sang Yon (25 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đang đổ dốc thì đâm vào ôtô do anh Hoàng Quốc Văn (44 tuổi, ở Cát Hải) chở đoàn du khách nước ngoài đi ngược chiều. 

Sau cú đâm va, anh Yon chết tại chỗ, hai phương tiện bốc cháy. Lái xe và toàn bộ hành khách đã kịp thời thoát ra ngoài. 

Công an Hải Phòng thông tin, lái xe Hoàng Quốc Văn đã bị triệu tập, phục vụ công tác điều tra, xác định nguyên nhân tai nạn.

Dốc Đồng Trong là đoạn cua gấp tay áo, có độ dốc lớn, tầm quan sát hạn chế do vách núi đá cao dựng đứng và cây bụi che khuất nên rất nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. .

Giang Chinh

 
 
Phát âm chính xác Facebook và Youtube
Facebook và Youtube rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên không nhiều người phát âm chính xác. Xem video và làm theo hướng dẫn để nói tiếng
Triển lãm các trường nội trú và ngoại trú quốc tế
Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường từ Mỹ, Australia, Canada, New Zealand và Thái Lan, mang đến nhiều cơ hội học bổng cho học sinh.