Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:09 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 11:09 GMT+7

Người đàn ông bị tàu hất văng xuống sông

Chạy băng qua đường ray khi tàu hoả vừa lao tới, người đàn ông bị hất văng xuống sông Sét (Hà Nội), rất may nhân viên tàu hỏa đã nhảy xuống sông ứng cứu kịp thời.

nguoi-dan-ong-bi-tau-hat-vang-xuong-song

Nam nhân viên nhảy xuống dòng nước đen của sông Sét để cứu người. Ảnh: Otofun

Khoảng 20h30 ngày 25/11, một người đàn ông đi qua đường ray khu vực sông Sét (Hoàng Mai, Hà Nội) đúng thời điểm đoàn tàu SE1 chở khách Bắc Nam chạy tới nên đã bị tàu hất văng xuống sông.

"Người đàn ông bị hất chìm xuống dòng nước đen ngòm dưới sông Sét, ít phút sau được nam nhân viên trên tàu nhảy xuống cứu, hô hấp nhân tạo nên đã tỉnh táo trở lại", một nhân chứng cho hay.

Vụ việc khiến đoàn tàu chở khách phải dừng lại thời gian ngắn để giải quyết. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

nguoi-dan-ong-bi-tau-hat-vang-xuong-song-1

Nam nhân viên sau khi cứu người thành công ngồi nghỉ cạnh cầu. Ảnh: Otofun

Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Ban an toàn giao thông đường sắt cho biết, theo thông tin ban đầu, người đàn ông cố tình băng qua đường ray khi đoàn tàu đã tới gần, anh này được đưa đi cấp cứu sau đó.

Phương Sơn

 
 
Chuyên gia Mỹ khuyên bố mẹ học tiếng Anh cùng con qua Youtube
Trước lo ngại của phụ huynh rằng phát âm sai sẽ ảnh hưởng xấu đến con, ông Robert tin rằng Youtube sẽ điều chỉnh tiếng Anh của cả hai bên.
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.