Thứ năm, 13/10/2016 | 21:41 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 21:41 GMT+7

Nam tài xế chạy thoát khỏi cabin xe tải bốc cháy

Đang chạy trên tuyến đường tránh thành phố Thanh Hoá, tài xế phát hiện đầu xe khói bốc lên nghi ngút, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm thân xe trong ít phút.

20h ngày 13/10, xe tải biển số Thanh Hóa lưu thông trên tuyến đường tránh TP Thanh Hóa theo hướng Bắc Nam, khi đến địa phận phường Đông Thọ (đoạn trước cổng Phòng Cảnh sát cơ động) thì bất ngờ phát hỏa.

nam-tai-xe-chay-thoat-khoi-cabin-xe-tai-boc-chay

Cảnh sát PCCC nỗ lực dập đám cháy. Ảnh: Minh Đức.

“Xe đang lao nhanh về phía trước thì bất ngờ khói bốc lên nghi ngút, cabin nóng ran”, tài xế kể và cho hay chỉ kịp mở cửa lao khỏi chiếc xe bốc cháy. Trong ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ phần đầu xe và khoang máy. Nhiều người đi đường sợ hãi tấp xe vào lề đường đề phòng tình huống lửa lan rộng hoặc xe phát nổ.

Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Thanh Hóa đã điều động hai xe bồn và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến dập lửa, nhiều cảnh sát cơ động gần đó cũng tham gia cứu hoả và đảm bảo giao thông.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm chiếc xe tải hư hại nặng.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Lê Hoàng

 
 
Diễn đạt thời tiết lạnh trong tiếng Anh
"I'm cold" là cách đơn giản nhất để diễn tả thời tiết mùa đông. Xem hướng dẫn của cô Moon Nguyen để vận dụng từ vựng về các mức độ
Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm hòa nhập khi học tại Australia
Ngoài việc định hướng tốt ngành học của mình, nhiều du học sinh tại Australia khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị tốt ngôn ngữ và các kỹ năng cần