Thứ tư, 19/10/2016 | 21:05 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 21:05 GMT+7

Khách nam đánh nữ nhân viên ở sân bay Nội Bài

Một nhân viên Trung tâm khai thác Nội Bài của Vietnam Airlines bị khách hành hung khiến choáng váng, phải nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Theo Trung tâm an ninh hàng không, sự việc hành khách đánh nhân viên hàng không xảy ra tại quầy thủ tục 38, nhà ga T1 sân bay Nội Bài chiều 18/10.

Tại đây, chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài thuộc Vietnam Airlines, trong khi giám sát quá trình làm thủ tục an ninh hành khách, nhận thấy hai khách nam Trần Dương Tùng (32 tuổi) và Đào Vịnh Thuấn (37 tuổi) đi trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội - TP HCM, có hành vi to tiếng vì bị chậm chuyến bay.

khach-nam-danh-nu-nhan-vien-o-san-bay-noi-bai

Vụ xô xát được camera ghi lại. Ảnh: Sân bay Nội Bài

Trung tâm an ninh hàng không cho biết, chị Quỳnh Anh đã giải thích về chính sách của hãng, song hai vị khách vẫn to tiếng dẫn đến xô xát với chị này tại khu vực làm thủ tục chuyến bay. "Một trong hai vị khách đã dùng tay đánh vào đầu chị Quỳnh Anh làm chị này choáng váng, phải nhập viện kiểm tra sức khỏe", Trung tâm an ninh hàng không thông tin với báo chí. 

Đội An ninh cơ động yêu cầu hai hành khách trên cùng những người liên quan về phòng trực của đội để làm việc, tuy nhiên hai vị khách không hợp tác.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách lập biên bản, Hãng cũng gửi văn bản kiến nghị xử lý nghiêm trường hợp này. 

Theo ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc, cơ quan này đang trích xuất camera, gặp gỡ nạn nhân và hành khách để xác minh sự việc rõ ràng. Hai khách bị cáo buộc đánh nữ nhân viên chưa lên tiếng phản hồi về sự việc.

Video vụ việc do Trung tâm an ninh hàng không cung cấp

Đoàn Loan

 
 
Đức miễn học phí 100% cho sinh viên
Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.