Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:28 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/10/2016 | 18:28 GMT+7

Hai cảnh sát ngã bất tỉnh khi truy đuổi người vi phạm

Thấy 2 nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển số, có biểu hiện nghi vấn, hai cảnh sát thuộc công an tỉnh Bắc Ninh đã dùng xe chuyên dụng truy đuổi nhưng bị ngã xuống đường bất tỉnh.

hai-canh-sat-nga-bat-tinh-khi-truy-duoi-nguoi-vi-pham

Hai cảnh sát bị ngã xuống đường bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp cứu. Ảnh cắt từ clip

Đêm 21/10, tổ công tác gồm một cảnh sát giao thông và một cảnh sát trật tự Công an TP Bắc Ninh làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Huyền Quang, TP Bắc Ninh phát hiện hai thanh niên chạy xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã đuổi theo.

Đến đoạn ngã tư Huyền Quang giao với Ngọc Hân, do tránh một chiếc taxi nên hai cảnh sát ngã ra đường và bất tỉnh. Sau đó, họ được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh điều trị.

Lãnh đạo công an TP Bắc Ninh cho hay, sau khi được sơ cấp cứu, 2 cảnh sát đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

"Việc phát hiện hai thanh niên đi xe máy không biển số rất có thể là xe gian, xe trộm cắp nên quyết định truy đuổi là hợp lý, tuy nhiên việc truy đuổi luôn phải an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông và đồng thời phải ngăn chặn được tội phạm", lãnh đạo này nhấn mạnh.

Clip: Mạng xã hội 

Phương Sơn

 
 
Học tiếng Anh: Thần đồng piano gốc Việt khiến khán giả Mỹ kinh ngạc
Trong chương trình Little Big Shots (Mỹ) đầu năm 2016, cậu bé Evan Le 4 tuổi thể hiện tài năng piano gây sửng sốt cho MC và khán giả. Nghe
Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm hòa nhập khi học tại Australia
Ngoài việc định hướng tốt ngành học của mình, nhiều du học sinh tại Australia khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị tốt ngôn ngữ và các kỹ năng cần