Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7

Hàng chục xe máy ngã ra đường vì vết dầu rơi

Vết dầu máy từ xe ôtô rơi kết hợp với trận mưa khiến quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội trơn trượt, hàng chục người đi xe máy bị ngã xuống đường.

Clip: Nguyễn Hưng 

Ngày 13/10, trên quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội xuất hiện một vệt dầu và nước thải dài cả trăm mét, khiến nhiều phương tiện đi qua bị trơn trượt, nhiều người ngã lăn xuống đường.

"Sự việc diễn ra vào sáng sớm, khoảng 20 xe máy ngã liên tiếp trên quãng đường dài cả trăm mét, thậm chí có hai người khi ngã lao vào gầm ôtô, tuy nhiên do đi với tốc độ chậm nên chỉ bị xây xước nhẹ", anh Hưng (ở Phù Lỗ) chia sẻ với VnExpress.

Thấy sự việc, nhiều người đã dừng lại giúp đỡ các nạn nhân bị ngã xe. Đến khoảng 9h trời ngớt mưa, đường khô, các phương tiện lưu thông an toàn trở lại.

Phương Sơn

 
 
Đọc tiếng Anh: 5 lý do nên nhận nuôi một chú chó
Khi nhận nuôi một chú chó hoang, bạn góp phần ngăn chặn sự tàn ác, giải cứu một sinh vật và có thêm người bạn tốt. Đọc hiểu tiếng Anh
Trải nghiệm môi trường học tập mới lạ tại Đại học Minerva, Mỹ
Không chỉ được truyền đạt kiến thức, kỹ năng, sự đa dạng văn hóa, sinh viên Đại học Minerva còn được sinh sống và học tập tại 7 thành phố