Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7

Hàng chục xe máy ngã ra đường vì vết dầu rơi

Vết dầu máy từ xe ôtô rơi kết hợp với trận mưa khiến quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội trơn trượt, hàng chục người đi xe máy bị ngã xuống đường.

Clip: Nguyễn Hưng 

Ngày 13/10, trên quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội xuất hiện một vệt dầu và nước thải dài cả trăm mét, khiến nhiều phương tiện đi qua bị trơn trượt, nhiều người ngã lăn xuống đường.

"Sự việc diễn ra vào sáng sớm, khoảng 20 xe máy ngã liên tiếp trên quãng đường dài cả trăm mét, thậm chí có hai người khi ngã lao vào gầm ôtô, tuy nhiên do đi với tốc độ chậm nên chỉ bị xây xước nhẹ", anh Hưng (ở Phù Lỗ) chia sẻ với VnExpress.

Thấy sự việc, nhiều người đã dừng lại giúp đỡ các nạn nhân bị ngã xe. Đến khoảng 9h trời ngớt mưa, đường khô, các phương tiện lưu thông an toàn trở lại.

Phương Sơn

 
 
Hai lần xấu hổ của thầy giáo tiếng Anh
Thầy giáo Quang Nguyen chia sẻ hai câu chuyện về việc nắm vững lý thuyết tiếng Anh và thực hành giao tiếp nhiều lúc không giống nhau.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức