Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7
|
Thứ năm, 13/10/2016 | 14:14 GMT+7

Hàng chục xe máy ngã ra đường vì vết dầu rơi

Vết dầu máy từ xe ôtô rơi kết hợp với trận mưa khiến quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội trơn trượt, hàng chục người đi xe máy bị ngã xuống đường.

Clip: Nguyễn Hưng 

Ngày 13/10, trên quốc lộ 18 đoạn qua xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội xuất hiện một vệt dầu và nước thải dài cả trăm mét, khiến nhiều phương tiện đi qua bị trơn trượt, nhiều người ngã lăn xuống đường.

"Sự việc diễn ra vào sáng sớm, khoảng 20 xe máy ngã liên tiếp trên quãng đường dài cả trăm mét, thậm chí có hai người khi ngã lao vào gầm ôtô, tuy nhiên do đi với tốc độ chậm nên chỉ bị xây xước nhẹ", anh Hưng (ở Phù Lỗ) chia sẻ với VnExpress.

Thấy sự việc, nhiều người đã dừng lại giúp đỡ các nạn nhân bị ngã xe. Đến khoảng 9h trời ngớt mưa, đường khô, các phương tiện lưu thông an toàn trở lại.

Phương Sơn

 
 
Học tiếng Anh qua câu thoại gây sốt trong phim 'Người phán xử'
Câu nói "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những cái khác, có hay không có, không quan trọng", được dịch thành: "Family is the only existence, it's
Lợi ích khi tham gia chương trình học hè của AMVNX
Bên cạnh môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh và khóa học phù hợp từng trình độ, học sinh còn được phát triển kỹ năng cùng các hoạt động ngoại