Thứ năm, 12/1/2017 | 12:05 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 12:05 GMT+7

Dừng sửa xe trên cao tốc, 2 người bị ôtô tải đâm

Xe khách dừng đỗ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ để tài xế và phụ xe xuống kiểm tra thì bị ôtô tải đâm từ phía sau.

dung-sua-xe-tren-cao-toc-2-nguoi-bi-oto-tai-dam

Lực lượng cứu hộ đưa hai nạn nhân ra khỏi gầm ôtô tải. Ảnh: HNM

Khoảng 2h20 ngày 12/1, chiếc xe khách di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo chiều về trung tâm Hà Nội, đến địa phận xã Duyên Thái, huyện Thường Tín có biểu hiện bị lỗi kỹ thuật, tài xế dừng xe vào lề đường để kiểm tra.

Một lúc sau, ôtô tải biển Hà Nam từ phía sau chạy đến đã đâm vào đuôi xe khách khiến xe này bị đẩy đi, tài xế và phụ xe khách kẹt dưới gầm ôtô tải.

Tại hiện trường, phần đuôi xe khách hư hỏng nặng, đầu ôtô tải bị bẹp. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai cứu hộ, phân làn, tránh ùn tắc giao thông.

Cảnh sát dùng cần cẩu nâng đầu xe tải, sử dụng kích chống cùng các phương tiện cứu hộ khác để đưa nạn nhân ra ngoài. Sau khoảng 2 giờ cứu hộ, tài xế và phụ xe khách được đưa ra ngoài an toàn; các hành khách trên xe này không ai bị thương.

Phương Sơn

 
 
Học tiếng Anh: Bóng ma Lincoln trong Nhà Trắng
Nhiều người vẫn truyền tai nhau chuyện bóng ma Lincoln thường xuyên xuất hiện trong Nhà Trắng và cựu thủ tướng Anh Winston Churchill là một trong những nhân chứng.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức