Thứ năm, 12/1/2017 | 12:05 GMT+7
|
Thứ năm, 12/1/2017 | 12:05 GMT+7

Dừng sửa xe trên cao tốc, 2 người bị ôtô tải đâm

Xe khách dừng đỗ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ để tài xế và phụ xe xuống kiểm tra thì bị ôtô tải đâm từ phía sau.

dung-sua-xe-tren-cao-toc-2-nguoi-bi-oto-tai-dam

Lực lượng cứu hộ đưa hai nạn nhân ra khỏi gầm ôtô tải. Ảnh: HNM

Khoảng 2h20 ngày 12/1, chiếc xe khách di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo chiều về trung tâm Hà Nội, đến địa phận xã Duyên Thái, huyện Thường Tín có biểu hiện bị lỗi kỹ thuật, tài xế dừng xe vào lề đường để kiểm tra.

Một lúc sau, ôtô tải biển Hà Nam từ phía sau chạy đến đã đâm vào đuôi xe khách khiến xe này bị đẩy đi, tài xế và phụ xe khách kẹt dưới gầm ôtô tải.

Tại hiện trường, phần đuôi xe khách hư hỏng nặng, đầu ôtô tải bị bẹp. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai cứu hộ, phân làn, tránh ùn tắc giao thông.

Cảnh sát dùng cần cẩu nâng đầu xe tải, sử dụng kích chống cùng các phương tiện cứu hộ khác để đưa nạn nhân ra ngoài. Sau khoảng 2 giờ cứu hộ, tài xế và phụ xe khách được đưa ra ngoài an toàn; các hành khách trên xe này không ai bị thương.

Phương Sơn

 
 
Cách gọi các nghề nghiệp trong tiếng Anh
Bạn có biết thợ mộc, bác sĩ phẫu thuật, tiếp viên hàng không được gọi là gì trong tiếng Anh? DJ là viết tắt của từ gì? Click vào hình
ĐH Monash đẩy mạnh phát triển ngành khoa học tự nhiên
Trường vừa hợp tác với hãng hàng không Trung Quốc (COMAC) sản xuất máy bay thông qua trao đổi kiến ​​thức và nghiên cứu hợp tác trong công nghệ in