Thứ hai, 10/7/2017 | 21:37 GMT+7
|
Thứ hai, 10/7/2017 | 21:37 GMT+7

Đi ngược chiều gây tai nạn, tài xế ôtô bị điều tra

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra một ôtô đi ngược chiều làm lật xe container.  

Ngày 10/7, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc khẩn trương điều tra nguyên nhân tai nạn xe container bị lật trên quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh ngày 25/6.

Theo ghi nhận qua thiết bị camera giám sát hành trình trên ôtô do người dân cung cấp, trưa 25/6 trên quốc lộ 1, đoạn qua đèo Rọ Tượng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, một ôtô nhãn hiệu Ford Ecosport đã đi ngược chiều vào phần đường đối diện. Xe container vì tránh chiếc Ford này đã va chạm với một xe máy. Hậu quả xe container bị lật ra giữa đường. 

Ủy ban An toàn giao thông đánh giá, đây là hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông rất nghiêm trọng, không chỉ gây nguy hiểm tính mạng cho chính những người vi phạm mà còn cho người tham gia giao thông khác.

Đoàn Loan

 
 
Mẹo nói đúng ngữ điệu câu trong tiếng Anh
Ngữ điệu rất quan trọng với người nghe, vì nếu lên xuống giọng không đúng chỗ có thể dẫn đến hiểu lầm, thậm chí sai nghĩa.
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.