Thứ tư, 26/10/2016 | 15:30 GMT+7
|
Thứ tư, 26/10/2016 | 15:30 GMT+7

Ba xe đâm nhau, quốc lộ 1A ách tắc gần 3 giờ

Sáng 26/10, xe container chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua Lạng Sơn đã đâm vào hai ôtô ngược chiều. 3 xe máy và một xe khách do tránh tai nạn đã bị đổ, hư hỏng.

ba-xe-dam-nhau-quoc-lo-1a-ach-tac-gan-3-gio

Xe container quay ngang, đầu xe gãy rời. Ảnh: Tin nóng Lạng Sơn

Khoảng 9h30 ngày 26/10, xe container biển Tiền Giang chạy trên quốc lộ 1A hướng TP Lạng Sơn - Hà Nội, khi đến xã Mai Sao (Chi Lăng, Lạng Sơn) bất ngờ đâm liên tiếp vào xe tải nhỏ và taxi chạy ngược chiều. Cùng thời điểm, 3 xe máy chạy qua đoạn này không kịp giảm tốc độ, phanh gấp nên bị đổ ra đường.

Tại hiện trường, đầu xe container gãy rời, thân quay ngang đè chết người đàn ông đi xe máy. Xe tải nhỏ lật nghiêng, còn taxi bị đâm bắn ra vệ đường. 

ba-xe-dam-nhau-quoc-lo-1a-ach-tac-gan-3-gio-1

Taxi và xe tải bị đâm bắn ra đường. Ảnh: H.V

Xe khách biển Bắc Giang do tránh tai nạn đã đâm vào xe khác chạy phía trước bị hư hỏng nhẹ phần đầu. Ngoài một người tử vong, tai nạn khiến 4 người khác bị thương. Quốc lộ 1A ách tắc khoảng 3 km trong gần 3 tiếng.

Nhà chức trách đã phân luồng giao thông và đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hồng Vân

 
 
Học tiếng Anh: Angelina Jolie lần đầu chia sẻ về cuộc ly hôn
"Chúng tôi là một gia đình và mãi mãi sẽ là như vậy", nữ diễn viên khẳng định khi nhắc đến cuộc hôn nhân tan vỡ trong cuộc phỏng vấn
Top 10 thành phố có chi phí du học thấp năm 2017
Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, cuộc sống sinh viên sôi động và nền văn hóa giàu bản sắc, 10 thành phố dưới đây còn được tổ chức