Chủ nhật, 9/10/2016 | 16:12 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 16:12 GMT+7

3 người thoát chết trong ôtô bị xe tải húc văng

Ôtô 4 chỗ chở đôi nam nữ cùng em bé một tuổi đã lao lên dải phân cách, vỡ nát phần đầu sau khi bị xe tải đâm mạnh vào hông trên quốc lộ 22, Củ Chi, TP HCM.

3-nguoi-thoat-chet-trong-oto-bi-xe-tai-huc-vang

Ôtô 4 chỗ xoay đầu, nằm vắt vẻo trên dải phân cách sau khi bị xe tải tông. Ảnh: Mạnh Tùng

14h ngày 9/10, người đàn ông chạy ôtô 4 chỗ chở theo một phụ nữ và em bé một tuổi trên quốc lộ 22, hướng từ Tây Ninh về TP HCM. Khi tới trước Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP HCM), ôtô bị xe tải chạy cùng chiều tông mạnh vào hông. 

Ôtô 4 chỗ lao lên dải phân cách, trượt dài khoảng 10 m và xoay đầu ngược lại. Đầu ôtô bị hư hỏng nặng, bánh xe trước bị biến dạng và văng ra. May mắn 3 người trên ôtô cùng tài xế xe tải đều không bị thương.

3-nguoi-thoat-chet-trong-oto-bi-xe-tai-huc-vang-1

Đầu ôtô 4 chỗ vỡ nát sau vụ tai nạn. Ảnh: Mạnh Tùng

"Tôi nghe tiếng rầm và sau đó là thắng gấp kéo dài. Nhìn ra thì thấy ôtô đã xoay ngược lại, nằm vắt vẻo trên xe dải phân cách. Đôi nam nữ xuống xe trong trạng thái hoảng loạn, còn đứa trẻ khóc thét", người bán nước bên đường cho biết.

Cảnh sát giao thông đã lập biên bản, điều tra vụ tai nạn.

Mạnh Tùng

 
 
Học tiếng Anh: Thần đồng piano gốc Việt khiến khán giả Mỹ kinh ngạc
Trong chương trình Little Big Shots (Mỹ) đầu năm 2016, cậu bé Evan Le 4 tuổi thể hiện tài năng piano gây sửng sốt cho MC và khán giả. Nghe
Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm hòa nhập khi học tại Australia
Ngoài việc định hướng tốt ngành học của mình, nhiều du học sinh tại Australia khuyên các bạn trẻ nên chuẩn bị tốt ngôn ngữ và các kỹ năng cần