Chủ nhật, 9/10/2016 | 16:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 9/10/2016 | 16:12 GMT+7

3 người thoát chết trong ôtô bị xe tải húc văng

Ôtô 4 chỗ chở đôi nam nữ cùng em bé một tuổi đã lao lên dải phân cách, vỡ nát phần đầu sau khi bị xe tải đâm mạnh vào hông trên quốc lộ 22, Củ Chi, TP HCM.

3-nguoi-thoat-chet-trong-oto-bi-xe-tai-huc-vang

Ôtô 4 chỗ xoay đầu, nằm vắt vẻo trên dải phân cách sau khi bị xe tải tông. Ảnh: Mạnh Tùng

14h ngày 9/10, người đàn ông chạy ôtô 4 chỗ chở theo một phụ nữ và em bé một tuổi trên quốc lộ 22, hướng từ Tây Ninh về TP HCM. Khi tới trước Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP HCM), ôtô bị xe tải chạy cùng chiều tông mạnh vào hông. 

Ôtô 4 chỗ lao lên dải phân cách, trượt dài khoảng 10 m và xoay đầu ngược lại. Đầu ôtô bị hư hỏng nặng, bánh xe trước bị biến dạng và văng ra. May mắn 3 người trên ôtô cùng tài xế xe tải đều không bị thương.

3-nguoi-thoat-chet-trong-oto-bi-xe-tai-huc-vang-1

Đầu ôtô 4 chỗ vỡ nát sau vụ tai nạn. Ảnh: Mạnh Tùng

"Tôi nghe tiếng rầm và sau đó là thắng gấp kéo dài. Nhìn ra thì thấy ôtô đã xoay ngược lại, nằm vắt vẻo trên xe dải phân cách. Đôi nam nữ xuống xe trong trạng thái hoảng loạn, còn đứa trẻ khóc thét", người bán nước bên đường cho biết.

Cảnh sát giao thông đã lập biên bản, điều tra vụ tai nạn.

Mạnh Tùng

 
 
Cần một sự đột phá trong dạy và học tiếng Anh
"Thực trạng học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay rối như bòng bong. Sách giáo khoa lỗi thời, trình độ giáo viên và cách thức thi cử dựa trên
Học tiếng Anh qua Lễ hội Halloween ở ILA
Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội hóa thân thành những dũng sĩ, công chúa hay mụ phù thủy để tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh như Ngôi