Thứ hai, 31/10/2016 | 11:31 GMT+7
|
Thứ hai, 31/10/2016 | 11:31 GMT+7

2 xe tải nát đầu sau cú đâm trực diện

Sáng nay, trên đường tránh thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế), 2 xe tải đã đối đầu khiến một người chết, hai người trọng thương. 

2-xe-tai-nat-dau-sau-cu-dam-truc-dien

Xe tải biển Thanh Hóa và xe biển Huế nát vụn phần đầu. Ảnh: Võ Thạnh.

Khoảng 6h45 ngày 31/10, xe tải biển Thanh Hóa chạy trên đường tránh Huế, khi đến phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) thì đâm vào ôtô tải biển Thừa Thiên - Huế đi ngược chiều. Không phanh kịp, xe container biển TP HCM đi sau đã đâm vào đuôi ôtô tải biển Thừa Thiên - Huế.

Cú đâm mạnh khiến xe tải biển Thanh Hóa nát vụn phần đầu, nhiều bộ phận bị bung ra nằm ngổn ngang giữa đường, tài xế bị mắc kẹt và tử vong tại chỗ. Lái phụ của xe này bị thương nặng.

Xe tải biển Thừa Thiên - Huế cũng nát đầu, tài xế bị thương nặng. Riêng xe container chỉ bị hư hỏng nhẹ.

2-xe-tai-nat-dau-sau-cu-dam-truc-dien-1

Nhiều xe container nối đuôi nhau nằm chờ thông đường. Ảnh: Võ Thạnh.

Tai nạn khiến đường tránh Huế tắc nghẽn, nhiều xe tải nối đuôi nhau dài hơn 3 km chờ thông đường. Hiện lực lượng chức năng đã điều một xe cẩu đến hiện trường để giải phóng 2 xe tải.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Võ Thạnh

 
 
Cách nói 'có da có thịt' trong tiếng Anh
Bạn dùng từ gì để miêu tả một phụ nữ không gầy, không béo và ưa nhìn? Đôi khi nghĩa của từ được ghi trong từ điển không giống với
Cách chọn ngành và trường học phù hợp tại châu Âu
Ngoài việc cập nhật thông tin, bạn nên tìm kiếm sự hướng dẫn bởi những chuyên viên am hiểu về du học châu Âu trước khi quyết định chọn ngành