Thứ hai, 31/10/2016 | 11:31 GMT+7
|
Thứ hai, 31/10/2016 | 11:31 GMT+7

2 xe tải nát đầu sau cú đâm trực diện

Sáng nay, trên đường tránh thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế), 2 xe tải đã đối đầu khiến một người chết, hai người trọng thương. 

2-xe-tai-nat-dau-sau-cu-dam-truc-dien

Xe tải biển Thanh Hóa và xe biển Huế nát vụn phần đầu. Ảnh: Võ Thạnh.

Khoảng 6h45 ngày 31/10, xe tải biển Thanh Hóa chạy trên đường tránh Huế, khi đến phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) thì đâm vào ôtô tải biển Thừa Thiên - Huế đi ngược chiều. Không phanh kịp, xe container biển TP HCM đi sau đã đâm vào đuôi ôtô tải biển Thừa Thiên - Huế.

Cú đâm mạnh khiến xe tải biển Thanh Hóa nát vụn phần đầu, nhiều bộ phận bị bung ra nằm ngổn ngang giữa đường, tài xế bị mắc kẹt và tử vong tại chỗ. Lái phụ của xe này bị thương nặng.

Xe tải biển Thừa Thiên - Huế cũng nát đầu, tài xế bị thương nặng. Riêng xe container chỉ bị hư hỏng nhẹ.

2-xe-tai-nat-dau-sau-cu-dam-truc-dien-1

Nhiều xe container nối đuôi nhau nằm chờ thông đường. Ảnh: Võ Thạnh.

Tai nạn khiến đường tránh Huế tắc nghẽn, nhiều xe tải nối đuôi nhau dài hơn 3 km chờ thông đường. Hiện lực lượng chức năng đã điều một xe cẩu đến hiện trường để giải phóng 2 xe tải.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Võ Thạnh

 
 
Cách đọc các con số trong tiếng Anh
Chúng ta có thể bị nhầm lẫn các con số và chữ cái nếu phát âm chưa chuẩn, đặc biệt là trong quá trình giao tiếp hay trong các bài
Bài học từ việc làm thêm tại New Zealand của du học sinh Việt
Những công việc tưởng chừng đơn giản như bán bánh mì hay đóng gói cherry đã đem lại cho sinh viên Việt Nam ở New Zealand những bài học về