Thứ hai, 24/10/2016 | 17:55 GMT+7
|
Thứ hai, 24/10/2016 | 17:55 GMT+7

Gần 700 kg thịt chó mèo bốc mùi chuẩn bị vào nhà hàng

Xác chó, mèo và nội tạng đã bốc mùi, trên đường giao vào nhà hàng bị cảnh sát Thanh Hóa phát hiện.

Khoảng 9h ngày 24/10, Tổ tuần tra kiểm soát Trạm cảnh sát giao thông Quảng Xương (Công an tỉnh Thanh Hóa) trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến đường 1A đoạn qua xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc phát hiện xe tải biển số Nam Định vi phạm giao thông nên dừng kiểm tra hành chính.

gan-700-kg-thit-cho-meo-boc-mui-chun-bi-vao-nha-hang

Lô hàng bẩn bị cảnh sát Thanh Hóa bắt giữ chờ tiêu hủy. Ảnh: Lam Sơn.

Mở thùng xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xác chó mèo và nội tạng bốc mùi hôi thối trong các thùng xốp. Số hàng có tổng trọng lượng 680kg (gồm 150kg thịt mèo, 530 kg thịt chó cùng nội tạng động vật), tất cả đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tài xế Phạm Lương Bằng (32 tuổi) khai chở thuê số thực phẩm được thu gom từ các tỉnh phía Nam ra Bắc tiêu thụ vào các nhà hàng, quán ăn.

Hiện lô hàng bẩn và phương tiện đã được bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 9 (Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa) xử lý theo thẩm quyền.

Lê Hoàng

 
 
Kẹt xe, hành khách bỏ taxi đi bộ đến bến xe Miền Đông
Tối 26 tháng Chạp, hàng nghìn người đổ về bến xe Miền Đông (TP HCM) để về quê ăn Tết khiến các tuyến đường xung quanh kẹt cứng, nhiều hành
'Vạn sự như ý', 'An khang thịnh vượng' là những lời chúc quen thuộc trong dịp Tết. Cùng xem cách thể hiện những lời chúc này trong tiếng Anh.
Chương trình học bổng dành cho nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp
Những ứng viên được chọn sẽ tham gia khóa học “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu” - là chương trình đào tạo về quản lý, kéo dài trong